Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 17:37 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 7, 09/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 1 người TQ vận chuyển pháo nổ sang Việt Nam tiêu thụ

(ANTV) - Sáng 7/4, Đồn Biên phòng Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng bắt giữ 1 người Trung Quốc vận chuyển gần 70 kg pháo nổ sang Việt Nam tiêu thụ.

Tại khu vực mốc 835, thuộc địa phận xóm Cô Muông, xã Đàm Thủy , huyện Trùng Khánh,  Đồn Biên phòng Đàm Thủy bắt giữ đối tượng Đinh Mỹ Thành, sinh năm 1967, thường trú tại trấn Thạc Long, huyện Đại Tân, Khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây (Trung Quốc) vận chuyển, tập kết 70 kg pháo nổ để chờ bán cho khách hàng là người Việt Nam.

Đối tượng trà trộn với một số hàng tiêu dùng  được vận chuyển bằng quang gánh trong khu vực chợ sát biên giới, để tránh sự kiểm soát của lực lượng chức năng./.

Bắt số lượng lớn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Tại Lạng Sơn, tổ công tác phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với đội Quản lý thị trường số 1 vừa phát hiện và thu giữ lượng lớn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Khi đang làm nhiệm vụ trên đoạn đường Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, lực lượng chức năng phát hiện xe ôtô tải biển kiểm soát 12K – 0614 có nhiều biển hiện nghi vấn nên đã dừng phương tiện để kiểm tra, trên xe chở 85 thùng catong đựng dầu gội đầu, dầu ủ tóc, thuốc nhuộm tóc, sáp vuốt tóc của các thương hiệu lớn trong nước và nước ngoài nhưng được đóng gói trong các thùng bao bì Trung Quốc và không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Lái xe là Lương Văn Thanh, trú tại phường Chi Lăng Thành Phố Lạng Sơn khai nhận được hai người phụ nữ lạ mặt thuê chở từ Lạng Sơn về Bắc Giang với giá 2.200.000 đồng./.
 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây