Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 01:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:58, Thứ 7, 12/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo tồn và phát triển cây sâm Ngọc Linh

(ANTV) - Trước đề nghị của UBND tỉnh Quảng Nam về sự cần thiết của việc triển khai Đề án bảo tồn và phát triển cây sâm Ngọc Linh (Sâm Việt Nam) đến năm 2030 nhằm bảo vệ nguồn gen quý, kết hợp bảo vệ và phát triển rừng, xóa đói, giảm nghèo ở các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn của tỉnh Quảng Nam. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý với Đề án trên. 

Phó Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Quảng Nam lựa chọn danh mục, sắp xếp thứ tự ưu tiên các dự án thuộc Đề án sử dụng vốn ngân sách nhà nước và tổng hợp vào kế hoạch đầu tư công trung hạn của tỉnh Quảng Nam, trong đó ưu tiên đầu tư vào các nội dung thiết yếu không có khả năng xã hội hóa, gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư thẩm định theo quy định.

Phó thủ tướng cũng yêu cầu các Bộ: Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường theo chức năng và nhiệm vụ được giao hỗ trợ, hướng dẫn tỉnh Quảng Nam trong quá trình hoàn thiện và triển khai thực hiện Đề án.

Thông tin xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 3 vào Đại học, Cao đẳng

Bộ Giaó dục và Đào tạo vừa thông tin toàn cảnh xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 3. Theo đó, đối với các Đại học, học viện, trường Đại học phía nam gồm 2 trường, phía Bắc gồm 6 trường (chưa tính 6 đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên); các trường Cao đẳng phía Nam gồm 13 trường và phía Bắc gồm 6 trường.

Danh sách thông tin về: Chỉ tiêu tuyển sinh đợt III (có trường gọi là chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung đợt II) trình độ Đại học và trình độ Cao đẳng (nếu trường Đại học có đào tạo trình độ Cao đẳng), được phân theo từng trình độ và từng ngành; mức điểm trúng tuyển đợt II (thường là điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt III) của mỗi trình độ/mỗi ngành; tổ hợp các môn xét tuyển và điều kiện xét tuyển khác (nếu có) theo từng trình độ/ngành.

Theo Bộ Giaó dục và Đào tạo, đợt 3: Các trường nhận đăng ký xét tuyển từ ngày 11/9 đến ngày 21/9, công bố kết quả trúng tuyển trước 24/9.

 

BT
Thăm dò khán giả