Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 02:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 3, 31/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bạc Liêu: Các cơ sở kinh doanh chấp hành lệnh đóng cửa

(ANTV) -Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh về đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19, những ngày qua, hàng loạt hàng quán, cơ sở kinh doanh có điều kiện ở Đồng bằng sông Cửu Long đã đồng loạt đóng cửa, tạm dừng hoạt động, nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh.

 

19 giờ, nhóm phóng viên chúng tôi có mặt trên tuyến đường Ninh Bình, phường 2, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Khác hẳn với không khí nhộn nhịp thường ngày, hôm nay, tất cả các quán xá trên tuyến đường này đều đã đóng cửa hoặc tạm dừng hoạt động. Những bảng thông báo đóng cửa được treo ở khắp nơi từ các quán cà phê, quán nhậu, đến các quán karaoke… Tất cả các cơ sở kinh doanh ở đây đều chấp hành nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh để phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid 19.
 
Không chỉ riêng phường 2, thành phố Bạc Liêu mà ở tất cả các địa phương trong tỉnh Bạc Liêu đều chấp hành tốt chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Lực lượng Công an đã cùng với các ban, ngành đoàn thể đồng loạt ra quân tuyên truyền, vận động các cơ sở, cửa hàng… nghiêm túc thực hiện. Đồng thời cho các cơ sở kinh doanh ký cam kết tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch bệnh Covid 19 đạt hiệu quả cao nhất.
 
Lực lượng Công an, đặc biệt là Cảnh sát khu vực thường xuyên xuống địa bàn, nắm chặt tình hình, kịp thời giải tán những điểm tụ tập đông người, nhắc nhở người dân nêu cao ý thức để cùng với nhân dân cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.
 
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 như hiện nay, người dân Bạc Liêu đã và đang cùng với lực lượng Công an và chính quyền địa phương thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các ngành chức năng, chủ động trong công tác phòng ngừa và kiên quyết đẩy lùi dịch bệnh Covid 19./.
 
 
 
 
Thăm dò khán giả