Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 16:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:20, Thứ 7, 21/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bà Rịa - Vũng Tàu: Lễ xông đất các doanh nghiệp du lịch

(ANTV) - Đã thành thông lệ, lễ xông đất doanh nghiệp du lịch luôn được tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức vào những ngày đầu năm mới. Và lễ xông đất Tết Ất Mùi 2015 đã diễn ra tại  khu du lịch Carmelina Beach Resort, huyện Xuyên Mộc. Đây cũng là một trong những hoạt động mở đầu cho chương trình Khai hội Văn hoá Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 2015.

Tết Ất Mùi 2015 là năm thứ 8 liên tiếp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức xông đất các doanh nghiệp du lịch. Ngoài việc đánh dấu sự khởi đầu cho một năm mới với nhiều thắng lợi mới, lễ xông đất đầu năm còn tạo sự gắn kết, sẻ chia giữa lãnh đạo tỉnh và các doanh nghiệp.

Sau nghi thức dâng hương lễ xông đất, Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh đã chúc cộng đồng doanh nghiệp du lịch tiếp tục gặt hài thành công, đóng góp to lớn, hiệu quả hơn vào công cuộc phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng, ngành du lịch cả nước nói chung.  

An Giang: Tết tại Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội tỉnh 

Tại An Giang, nhằm động viên, khuyến khích các học viên tại Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội tỉnh mỗi khi Tết đến, xuân về, Ban Giám đốc trung tâm tổ chức các hoạt động  vui chơi, giải trí và chúc Tết cho những học viên đang chữa trị và cai nghiện tại đây.

Để các học viên đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 vui vẻ, đầm ấm, Ban Giám đốc Trung tâm chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, đồng thời tổ chức thăm hỏi, chúc Tết các học viên của Trung tâm ngày những ngày đầu năm mới và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, đảm bảo đời sống tinh thần cho học viên. Bên cạnh đó cũng trao thưởng cho các học viên tham gia tốt các chương trình do trung tâm phát động.

Với những hoạt động đầu xuân đầy ý nghĩa của Ban Giám đốc Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội tỉnh An Giang sẽ giúp cho học viên vơi đi phần nào nỗi nhớ nhà khi không được đón Tết cùng gia đình; qua đó, giúp các học viên tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

BT
Thăm dò khán giả