Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 06:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:57, Thứ 3, 29/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

400 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Xuân 2019

(ANTV) - Người tiêu dùng có thể tha hồ mua sắm các mặt hàng tết, chủ yếu là các đặc sản đến từ các vùng miền trên cả nước trong Hội chợ Xuân 2019 diễn ra từ ngày 25/1 đến 1/2/ 2019 tại thủ đô Hà Nội. Trong 21 năm qua, hội chợ đã trở thành một sự kiện truyền thống được người dân Thủ đô chào đón mỗi dịp Tết đến, thu hút hàng ngàn lượt  khách tới tham quan, mua sắm.

Hội chợ xuân 2019 có sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp, hơn 600 gian hàng  của 35 tỉnh thành cả nước. Các sản phẩm trưng bày chủ yếu là đặc sản vùng miền, bánh mứt kẹo, thực phẩm truyền thống, đồ gia dụng, quần áo... Chiếm tỷ trọng đáng kể trong hội chợ năm nay còn có  các sản phẩm  chăm sóc sức khỏe đến từ Hàn Quốc: Các sản phẩm sâm, hồng sâm, đông trùng hạ thảo, nấm Linh chi.

Ngoài ra, tại hội chợ còn phong phú  các sản phẩm, đồ gia dụng  đến từ Anh, Nhật, Đức, Mỹ... Để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của người tiêu dùng, Ban Tổ chức phối hợp chặt chẽ với các ban ngành chức năng của thành phố Hà Nội như Sở Y Tế, Quản lý thị trường, Quản lý Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thường xuyên giám sát, kiểm tra nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, hàng hóa trưng bày, buôn bán tại hội chợ, đặc biệt là công tác vệ sinh an toàn thực phẩm để qua đó, người tiêu dùng có thể yên tâm mua sắm ở hội chợ này.

BT
Thăm dò khán giả