Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 06:39 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Chủ Nhật, 18/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

14 mẫu thực phẩm chức năng của Slim HNM Việt Nam không đạt chất lượng

(ANTV) -Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa có thông báo kết quả kiểm nghiệm do Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia thực hiện đối với 14 mẫu sản phẩm thực phẩm chức năng  của Công ty TNHH Thương mại Slim HMN Việt Nam, địa chỉ số G8, ngách 178/12, đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. 

Toàn bộ 14/14 mẫu do Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội gửi cơ quan chức năng kiểm nghiệm đều cho kết quả chất lượng không đảm bảo.
 
Ngày 30/8, lực lượng chức năng đã đồng loạt kiểm tra các địa điểm của Công ty TNHH Thương mại Slim HMN Việt Nam tại Hà Nội và phát hiện, tạm giữ một số lượng lớn TPCN nghi làm giả cùng hàng ngàn tem, nhãn mác và dụng cụ đóng gói sản phẩm. Kiểm tra các kho hàng của Công ty TNHH Thương mại Slim HMN (ở xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội), đoàn liên ngành đã phát hiện 1 xe tải đang xếp hàng hóa chờ chuyển đi tiêu thụ.
 
Bên trong kho có nhiều thùng sản phẩm thành phẩm gồm gần 20 loại sản phẩm là TPCN, trong đó có các nhãn hiệu đang được tiêu thụ phổ biến trên thị trường. Các hộp thực phẩm chức năng này được đóng gói hoàn chỉnh và dán tem nhập khẩu, ghi sản phẩm chính hãng.
 
Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng phát hiện hàng ngàn nhãn mác sản phẩm, trong đó chủ yếu ghi thông tin sản phẩm có xuất xứ tại các nước: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản…Tiếp tục kiểm tra tại một kho hàng khác của công ty này ở Khu đô thị Văn Phú (quận Hà Đông, Hà Nội) lực lượng chức năng phát hiện hàng ngàn vỏ hộp, bao bì sản phẩm, màng co và dụng cụ dán nhãn, đóng hộp.
 
Trong số các mặt hàng tạm giữ, cơ quan chức năng đã lấy 14 mẫu TPCN gửi tới cơ quan chuyên môn để kiểm nghiệm chất lượng.
 
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây