Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 03:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:17, Thứ 5, 16/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

10 thương hiệu Việt vào top 1.000 thương hiệu hàng đầu châu Á

(ANTV) - 10 thương hiệu Việt vào top 1.000 thương hiệu hàng đầu châu Á. Đây là kết quả được thông báo theo báo cáo thường niên “Top 1.000 thương hiệu hàng đầu châu Á” – một nghiên cứu toàn diện về nhận thức thương hiệu dưới góc độ người tiêu dùng, được công bố bởi tạp chí Campaign Asia-Pacific.

10 thương hiệu Việt đã xuất hiện trong danh sách top 1.000 thương hiệu hàng đầu của châu Á bao gồm: Vietjet Air, Viettel, Petrolimex, Vinamilk, Mobifone, Trung Nguyên, Hảo Hảo, Vietnam Airlines, Vietcombank và P/S.

Điều này cho thấy các doanh nghiệp trong nước đã gặt hái được những thành công nhất định khi đưa tên tuổi thương hiệu của mình vượt ra khỏi Việt Nam, đến tầm khu vực.

Và nếu các doanh nghiệp nội địa tiếp tục nâng cao hình ảnh thương hiệu, giữ vững niềm tin với người tiêu dùng, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất thì những thương hiệu này sẽ còn lớn mạnh hơn nữa, thậm chí sẽ bước xa hơn trong sân chơi khu vực để vươn đến tầm cao quốc tế.

Nắng nóng, nhu cầu dùng điện của VN tăng kỷ lục

Nắng nóng, nhu cầu dùng điện của người dân tăng kỷ lục. Đó là thông tin được Tập đoàn Điện lực VN (EVN) công bố ngày 15/6. Theo đó, những ngày gần đây hiện tượng nắng nóng gay gắt trên diện rộng, đặc biệt khu vực phía Bắc, đã dẫn đến nhu cầu điện tăng đột biến.   

Theo số liệu của Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia, riêng ngày 14/6 sản lượng điện tiêu thụ cả nước đã lên đến mức 588,23 triệu kWh, tăng 21,5% so với bình quân sản lượng cùng kỳ tháng 6-2015. Đây là mức sử dụng điện cao kỷ lục từ trước đến nay.

Đặc biệt tại Hà Nội, sản lượng ngày 14/6 lên tới 66,23 triệu kWh, tăng tới 41% so với sản lượng ngày bình quân tháng 5-2016 và tăng 33% so với bình quân sản lượng cùng kỳ năm 2015.

EVN khẳng định đã sẵn sàng các phương án để đảm bảo đủ điện cho các nhu cầu, trong các điều kiện khắc nghiệt về thời tiết.

Tuy nhiên EVN khuyến cáo người dân sử dụng điện tiết kiệm bằng những việc làm cụ thể như tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết, hạn chế sử dụng các thiết bị điện cùng một lúc vào giờ cao điểm, không vi phạm khoảng cách an toàn đến đường dây, thiết bị lưới điện để đảm bảo cấp điện được liên tục, an toàn.
 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây