Thứ năm, ngày 21/03/2019 - 19:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:53, Thứ 5, 15/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết này, xem gì trên ANTV?

(ANTV) - Những ngày Tết, phục vụ đa dạng nhu cầu của khán giả truyền hình, các phóng viên, BTV của ANTV đã chuẩn bị những "thực đơn" độc đáo nhất để phục vụ khán giả cả nước. Chương trình tết bao giờ cũng là những chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng và mang đậm hương Xuân nhất. 

"Xuân bình yên" là câu chuyện đầy cảm động về sự hi sinh dũng cảm của người chiến sĩ Công an nhân dân ở ba miền Bắc, Trung, Nam vì mùa xuân bình yên đến với từng gia đình. Chương trình lên sóng ANTV vào lúc 20h tối nay 15/2/2018, tức đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất trên ANTV.

Những câu chuyện về người chiến sĩ CAND sẽ được tái hiện trong "Xuân bình yên"

“ANTV New year concert 2018 – Kỷ nguyên mới” sẽ phát sóng trên ANTV lúc 22h tối nay 15/2/2018. Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt đón giao thừa với sự tham gia của gần 100 nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam. Trong “ANTV New year concert 2018 – Kỷ nguyên mới”, khán giả còn được ngắm nhìn những thước hình đầy mãn nhãn về đất nước, con người Việt Nam qua góc máy của ANTV. Khán giả sẽ có cơ hội nhìn lại một năm với những sự kiện trọng đại như APEC 2017, công nhận hát xoan là di sản văn hóa phi vật thể thế giới,... và chờ đón khoảnh khắc bình yên, hạnh phúc khi Tết đến Xuân về.

“ANTV New year concert 2018 – Kỷ nguyên mới” quy tụ hàng trăm nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt. 

Còn rất nhiều các chương trình mang đậm hương sắc Xuân lên sóng ANTV vào 3 ngày Tết, để quý khán giả tiện theo dõi, ANTV xin được gửi tới khán giả Lịch phát sóng các chương trình:

Lịch phát sóng các chương trình trên ANTV:

PV
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng