Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 06:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:06, Thứ 4, 27/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức nổi bật trên báo ngày 27/6

(ANTV) - Một nội dung được các báo số ra ngày hôm nay (27/6) quan tâm phản ánh là Hội nghị Ban thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương vừa diễn ra.

 

Tại Hội nghị, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của lực lượng CAND trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự của đất nước.

Cũng về vấn đề này, báo Lao động cho biết, về đề án tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá Đảng bộ Công an Trung ương  đã chỉ đạo và thực hiện đề án này một cách bài bản, khoa học, thận trọng, khách quan, bước đầu đạt được những kết quả cụ thể, quan trọng.  

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đề nghị Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Đề án này trong thời gian tới, góp phần thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ giữ vững an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Cụm bài về ngày thi thư 2 Kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Kết thúc ngày thi thứ 2, Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận xã hội, với đề bài mở và có tính phân hóa cao.

Báo CAND ghi nhận, sẽ không còn mưa điểm 10 như kỳ thi năm ngoái, nguyên nhân chính là đề thi năm nay, bên cạnh việc tổ chức với nhiều đề thi khác nhau trong cùng một môn, đề thi năm nay đã có tính phân hóa cao.

Đồng tình với nhận định này, báo Lao động ghi nhận ý kiến nhiều thầy cô giáo cho rằng, với đề thi năm nay, việc học sinh làm đủ điểm tốt nghiệp là khá dễ dàng,tuy nhiên, để đạt điểm cao là rất khó.  

B.T
Thăm dò khán giả