Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 23:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:01, Thứ 7, 16/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức nổi bật trên báo ngày 16/6

(ANTV) - Bế mạc kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV; Khẩn trương ứng phó cúm A/H1N1;... là những tin tức nổi bật trên các báo số ra ngày 16/6.

Bế mạc kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV

Sau hơn 20 ngày làm việc, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV đã chính thức kết thúc. Hầu hết các báo số ra sáng nay đề cập đến những kết quả đáng ghi nhận của kỳ họp vừa qua.

Theo báo Lao động, những đổi mới lớn trong cách thức thảo luận, chất vất theo kiểu “hỏi nhanh, đáp gọn”, đi thẳng vào vấn đề như trong kỳ họp vừa qua được dư luận và nhân dân cả nước đánh giá rất cao. Đặc biệt, đây cũng là kỳ họp thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận khi bàn thảo tới nhiều dự luật khó như An ninh mạng và Luật Đặc khu.

Kết quả kỳ họp cũng cho thấy hoạt động của Quốc hội đang ngày càng gắn bó mật thiết với nhân dân, được cử tri và nhân dân quan tâm, theo dõi, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, thẳng thắn và mang tính xây dựng. Quốc hội cũng rất trân trọng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến xác đáng để hoàn thiện, nâng cao chất lượng các dự án luật, các nghị quyết được thông qua.

Khẩn trương ứng phó cúm A/H1N1

Cũng trên báo Lao động số ra sáng nay có bài viết cảnh báo về diễn biến phức tạp của bệnh cúm A/H1N1 tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Chỉ trong một thời gian ngắn, tại các tỉnh thành phố khu vực nói trên liên tục xuất hiện các trường hợp nhập viện dương tính với cúm A/H1N1 và một số lượng lớn người thân đã tiếp xúc với bệnh nhân. Đề phòng khả năng bệnh bùng phát thành dịch, các cơ quan chức năng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã ngay lập tức tăng cường công tác phòng chống, đồng thời giám sát chặt chẽ những trường hợp mắc cúm. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và thuốc men cũng đã được tăng cường để đề phòng trường hợp xấu nhất.

BT
Thăm dò khán giả