Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 04:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:48, Thứ 2, 12/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức nổi bật trên báo ngày 12/02

(ANTV) - Trên các báo số ra ngày 12/02, tràn ngập các bài viết về sắc xuân trên khắp cả nước. Ngoài ra, cũng còn rất nhiều các thông tin đáng chú ý khác, trong đó phải kể đến nỗi lo về mất an toàn vệ sinh thực phẩm trong ngày Tết.

Nơm nớp nỗi lo mất an toàn vệ sinh thực phẩm ngày Tết - báo CAND 

Theo báo CAND, hiện người tiêu dùng đang bị lạc trong một ma trận thực phẩm, từ thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ đến thực phẩm giả, sử dụng chất phụ gia. Để hạn chế những nguy cơ ngộ độc trong dịp Tết, người tiêu dùng cần hết sức thận trọng, mua tại những cửa hàng có uy tín, có kiểm định từ phía các cơ quan chức năng.

Hôm nay, Tòa sẽ trả lời có hay không thụ lý đơn khởi kiện Apple tại Việt Nam - báo Lao động

Ngày 12/02, Tòa án Nhân dân TP. HCM sẽ quyết định xem có thụ lý đơn khởi kiện Apple hay không. Thông tin trên báo Lao động.

Nội dung đơn kiện liên quan đến việc Apple đã cố tình làm chậm hiệu suất điện thoại của người dùng. Theo đại điện Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, hành động nói trên đã vi phạm quyền của người tiêu dùng, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu cũng như lòng tin của người tiêu dùng.

Nhộn nhịp chợ buôn tiền những ngày giáp Tết - báo CAND

Càng đến gần Tết, những khu chợ buôn tiền, đổi tiền cả ở ngoài đời lẫn trên mạng xã hội ngày càng nhộn nhịp.

Bất chấp sự truy quét từ phía cơ quan chức năng, các đối tượng vẫn dùng đủ mọi biện pháp tinh vi để đổi tiền cho người dân. Việc đổi tiền được rao công khai trên mạng xã hội với mức phí chênh lệch từ 10 – 20% tùy mệnh giá, cao nhất lên đến 70% đối với các loại mệnh giá 1.000 đồng. Bên cạnh một số trường hợp giao dịch thành công, nhiều bẫy đổi tiền cũng được giăng ra để chờ người tiêu dùng mắc phải.

 

 

BT
Thăm dò khán giả