Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 21:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 2, 23/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

(ANTV) - Cơ quan điều tra thu giữ 9 tỷ đồng tại công ty Alibaba; Hà Giang: Bắt nghi phạm sát hại bạn tình; Đắk Lắk: Nhanh chóng làm rõ nhóm trộm két sắt lấy 24,6 lượng vàng; Vĩnh Phúc: Bắt giữ nhóm đối tượng người nước ngoài chuyên cạy phá két sắt, trộm tài sản; Phát hiện đường dây sản xuất, buôn bán dầu do giả quy mô lớn liên tỉnh....là điểm nóng ANTT 24h qua. 

Cơ quan điều tra thu giữ 9 tỷ đồng tại công ty Alibaba

Liên quan đến vụ “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại công ty Cổ phần địa ốc Alibaba, bước đầu, cơ quan Công an xác định Công ty Alibaba do Nguyễn Thái Luyện cầm đầu đã lừa hơn 6.700 khách hàng để chiếm đoạt hơn 2.500 tỷ đồng. Quá trình khám xét Công ty Địa ốc Alibaba, Cơ quan điều tra cho biết đã thu giữ hằng trăm thùng hồ sơ, giấy tờ liên quan đến hoạt động của Công ty.

Đáng nói, trong đó có 9 tỷ đồng tiền mặt, 20 thỏi kim loại màu vàng. Xác định tài sản khác là 600 ha đất mà công ty này thu mua ở nhiều địa phương. Hiện, website chính thức và các trụ sở của Alibaba đều đã đóng cửa.

Hà Giang: Bắt nghi phạm sát hại bạn tình

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khần cấp đối với Giàng Mí Tỉnh (SN 1991), trú tại xã Du Tiến, huyện Yên Minh về hành vi giết người. Tỉnh khai nhận, tối ngày 18/9, Giàng Mí Tỉnh và Giàng Thị Súa rủ nhau đi chơi và quan hệ tình dục. Trên đường về Súa đòi tiền Tỉnh, nhưng Tỉnh trả lời là không có tiền, Súa không đồng ý và 2 bên đã xảy ra xô xát, Tỉnh đã lấy đá đập nhiều nhát vào đầu Súa khiến Súa tử vong.

Đắk Lắk: Nhanh chóng làm rõ nhóm trộm két sắt lấy 24,6 lượng vàng

3 đối tượng gồm Nguyễn Minh Hùng, Hoàng Văn Tiến cùng trú huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk và Nguyễn Xuân Hồng trú tỉnh Thanh Hóa vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ. Nhóm này đã gây ra một vụ đột nhập nhà dân ở xã Ea Tân, huyện Krông Năng trộm két sắt lấy cắp 24,6 lượng vàng có trị giá hơn 700 triệu đồng. Ngoài ra các đối tượng khai nhận còn thực hiện thêm 3 vụ trộm cắp tài sản khác của người dân ở các tỉnh Kon Tum, Đắk Lắk và Khánh Hòa…

Vĩnh Phúc: Bắt giữ nhóm đối tượng người nước ngoài chuyên cạy phá két sắt, trộm tài sản

Còn tại Vĩnh Phúc, nhóm 4 đối tượng người nước ngoài gồm Vi Trung Hiếu, Hoàng Thế Giang, Hoàng Nhật Thu và Hoàng Sĩ Ba đều ở tỉnh Quảng Tây,Trung Quốc cũng vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt giữ về hành vi trộm cắp tài sản. Các đối tượng khai nhận từ ngày 26 đến 30/8 đã liên tiếp thực hiện 6 vụ cạy phá két sắt, trộm cắp tài sản tại các Công ty trên địa bàn thành phố Phúc Yên và huyện Bình Xuyên, với tổng số tiền gần 400 triệu đồng tiền Việt Nam.

Phát hiện đường dây sản xuất, buôn bán dầu DO giả quy mô lớn liên tỉnh

Núp bóng trong phân xưởng chế biến thép, một Công ty chuyên sản xuất dầu giả vừa bị Công an huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi triệt phá, các đối tượng cầm đầu là Bùi Đình Chương, Giám đốc công ty TNHH MTV vận tải Đình Chương, Nguyễn Minh Hiệp, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và Nguyễn Thanh Phong, ở TP Cần Thơ bị bắt giữ. Các đối tượng khai nhận từ năm 2018 đến nay, Hiệp đã móc nối mua bán dầu giả với công ty của Chương trên 100 chuyến hàng với số lượng trên 300 nghìn lít dầu, giá từ 12.000đ đến 13.400đ/lít với số tiền hàng tỷ đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả