Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 21:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:15, Thứ 3, 19/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điểm nóng ANTT 24h qua

(ANTV) - Truy tố 3 bị can vận chuyển 73 bánh Heroin; Kiên Giang: 20 năm tù cho kẻ mua bán người và mua bán trẻ em; Bắt nghi phạm nổ súng bắn chết người tại quán Karaoke Đại Thế Giới, Hà Nội  ... là điểm nóng về ANTT trong 24h qua. 

 
Truy tố 3 bị can vận chuyển 73 bánh Heroin
 
Viện KSND Tối cao vừa truy tố 3 bị can Trịnh Thị Hải Hà; Nguyễn Thị Hiền và Trần Thị Đông, cùng trú TP Hà Nội về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Từ cuối năm 2015 đến tháng 4/2016, các bị can đã 4 lần vận chuyển trái phép 73 bánh heroin từ tỉnh Sơn La về TP Hà Nội tiêu thụ.
 
Bị bắt quả tang khi mang ma túy đi tiêu thụ
 
Mua ma túy từ TP Cần Thơ  rồi mang lên tỉnh An Giang tiêu thụ, Trịnh Thanh Phong cũng đã bị công an tỉnh An Giang bắt qua tang. Khi bị bắt, trên  người phong Phong có bọc nilon chứa 50 g ma túy đá. Vụ viêc đang tiếp tục được điều tra.
 
Kiên Giang: 20 năm tù cho kẻ mua bán người và mua bán trẻ em
 
Với thủ đoạn giả vờ giới thiệu việc làm cho các phụ nữ và trẻ em gái, Đoàn Hồng Huê đã lừa 4 phụ nữ và 1 bé gái 13 tuổi từ tỉnh Kiên Giang ra TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh rồi bán sang Trung Quốc. Với hành vi này, đối tượng đã phải nhận bản án thích đáng là 20 năm tù giam.
 
Bắt nghi phạm nổ súng bắn chết người tại quán Karaoke Đại Thế Giới, Hà Nội
 
Sau hơn 20 ngày lẩn trốn Phan Văn Mạnh nghi phạm nổ súng bắn chết người vừa bị Công an thành phố Hà Nội bắt giữ. Mạnh được cho là nghi pham đã dùng súng bắn vào đám đông trong cuộc ẩu đả trước cửa quán Karaoke Đại Thế giới, tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội khiến 1 người tử vong.
 
Thái Bình: Khởi tố nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng
 
Tại Thái Bình, do bị 1 người giống công an viên chặn đánh, Nguyễn Quang Hiệp đã gọi thêm 4 đối tượng khác mang theo giáo, tuýp sắt, kếm và bình xịt hơi cay đến đến trước cửa phòng Công an xã Thái Dương, huyện Thái Thụy để chửi bới lăng mạ và tấn công công an xã. Hành vi của các đối tượng đã bị công an huyện Thái Thụy trấn áp, bắt giữ.
 
Lạng Sơn: Thu giữ số lượng lớn đao và công cụ hỗ trợ nhập lậu 
 
Trong lúc tuần tra tại thôn Pò Mỏ, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, công an tỉnh Lạng Sơn đã phát huyện vụ vận chuyển 117 thanh đao và 80 bình xịt hơi cay trái phép.
 
Các đối tượng liên quan đến vụ việc đang được làm rõ để xử lý theo quy định./
Thăm dò khán giả