Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 22:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:45, Chủ Nhật, 23/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điểm nóng ANTT 24 giờ qua

(ANTV) - Nghệ An: Bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy, thu giữ 6 bánh heroin; Đồng Nai: Khởi tố nhóm đối tượng cho vay nặng lãi cưỡng đoạt tài sản; Bạc Liêu: Bắt nhóm đối tượng hoạt động cho vay nặng lãi; Lâm Đồng: Bắt đối tượng Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Thừa Thiên - Huế: Phát hiện 15.000 gói thuốc lá Jet nhập lậu; Nạn nhân thứ 7 trong vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai đang nguy kịch,... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật trong 24 giờ qua.

Nghệ An: Bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy, thu giữ 6 bánh heroin

Một đường dây vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ Lào về huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An rồi vận chuyển vào các tỉnh phía nam bằng đường biển qua Cảng Cửa Lò vừa bị triệt phá, lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng Và Bá Phềnh, trú tại Bản Lòng Kèo, xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An, thu giữ vật chứng 6 bánh Herôin.

Đồng Nai: Khởi tố nhóm đối tượng cho vay nặng lãi cưỡng đoạt tài sản

Cho nạn nhân vay tiền nhưng không có khả năng trả, 2 đối tượng Hà Việt Cường và Nguyễn Mạnh Toàn đã đến nhà nạn nhân lấy những đồ dùng sinh hoạt thiết yếu trong gia đình.

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai quyết định khởi tố 2 đối về hành vi cưỡng đoạt tài sản

Bạc Liêu: Bắt nhóm đối tượng hoạt động cho vay nặng lãi

Một nhóm đối tượng hoạt động cho vay nặng lãi dưới hình thức “tín dụng đen” vừa bị lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu bắt giữ khi đang có hành vi thu tiền lãi của một người dân trên địa bàn.

Tính tới thời điểm hiện tại đã có gần 100 người dân vay nợ với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng.

Lâm Đồng: Bắt đối tượng Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Với thủ đoạn tinh vi là cắt và dán 2 tờ tiền có mệnh giá 20.000 đ và 500.000 đồng, đối tượng  Nguyễn Thị Khẩn đã qua mặt các ngân hàng và công ty có dịch vụ chuyển tiền để chiếm đoạt tài sản.

Hiện Công an huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục đấu tranh để làm rõ hành vi, vi phạm của Khẩn.

Thừa Thiên - Huế: Phát hiện 15.000 gói thuốc lá Jet nhập lậu

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên  - Huế vừa phát hiện 1 xe đầu kéo đang vận chuyển 1.500 cây thuốc Jet nhập lậu. Lái xe khai nhận đang vận chuyển số thuốc lá trên cho một người không rõ lai lịch từ Đông Hà, Quảng Trị vào miền Nam với số tiền 6 triệu đồng thì bị Cơ quan Công an phát hiện bắt giữ.

Nạn nhân thứ 7 trong vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai đang nguy kịch

Liên quan đến vụ cháy nhà hàng RuBy tại Đồng Nai khiến 6 người thiệt mạng,  Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết bệnh nhân Nguyễn Văn Dũng, là nạn nhân thứ 7 trong vụ cháy nhà hàng vẫn được tích cực điều trị tại bệnh viện.

Bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch, hôn mê sâu, phải thở máy, tiên lượng rất nặng.

BT
Thăm dò khán giả