Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 13:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:06, Chủ Nhật, 01/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điểm nóng ANTT 24 giờ qua

(ANTV) - 10 năm tù cho đối tượng giết người; Bắt hai đối tượng cướp giật tài sản; Thủ kho chiếm đoạt 1.8 tỷ đồng lãnh án 7 năm tù giam; Xét xử vụ mua bán người; Xử phạt các chủ hàng tiêm thuốc an thần vào heo ở lò mổ Xuyên Á;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật trong 24 giờ qua.

10 năm tù cho đối tượng giết người

Với tội danh giết người, Nguyễn Thà quê Đắk Lắk đã bị tuyên y án 10 năm tù giam trong phiên tòa phúc thẩm diễn ra hôm qua. Trước đó vào tối 8/2, bị cáo Nguyễn Thà đã xảy ra mâu thuẫn và xô xát với một bạn nhậu khiến nạn nhân tử vong.

Bắt hai đối tượng cướp giật tài sản

Lười lao động lại ham chơi, muốn có tiền tiêu xài hai đối tượng Hoàng Văn Đồng, 22 tuổi và Hoàng Văn Thượng trú tỉnh Cao Bằng đã rủ nhau đi cướp tài sản. Hai đối tượng đã bị công an tỉnh Bắc Ninh bắt giữ sau khi thực hiện trót lọt 8 vụ cướp trên địa bàn KCN Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Thủ kho chiếm đoạt 1.8 tỷ đồng lãnh án 7 năm tù giam

7 năm tù về tội “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” là bản án dành cho bị cáo Nguyễn Thanh Long (trú huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định). Nguyễn Thanh Long là thủ kho của công ty Vật tư kỹ thuật Nông nghiệp tỉnh Bình Định đã lợi dụng nhiệm vụ được giao tự ý lấy phân bón của công ty bán ra ngoài và chiếm đoạt tiền với số tiền lên đến gần 1,8 tỷ đồng.

Xét xử vụ mua bán người

Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng vừa mở phiên tòa Sơ thẩm xét xử công khai và tuyên phạt bị cáo Cư Hòa Vềnh, trú tại huyện Eakar, tỉnh Đắk Lăk 12 tháng tù giam về tội mua bán người. Vềnh đã lân la làm quen với nạn nhân là một cô gái ở Cao Bằng sau đó lừa bán sang Trung Quốc với giá mười sáu ngàn nhân dân tệ.

Xử phạt các chủ hàng tiêm thuốc an thần vào heo ở lò mổ Xuyên Á

Đoàn kiểm tra liên ngành của TP. HCM đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các chủ lò mổ theo luật định. Đây là các chủ lò mổ có liên quan đến vụ việc gần 5.000 con lợn bị phát hiện tiêm thuốc an thần tại lò giết mổ Xuyên Á. Toàn bộ số lợn này sẽ được xử lý theo hướng: con nào chết sẽ cho tiêu hủy; số còn lại sẽ cho lấy mẫu nước tiểu, nếu kết quả âm tính sẽ cho giết mổ.

BT
Thăm dò khán giả