Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 18:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:04, Thứ 6, 25/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chở người say rượu đến chỗ vắng để cướp

(ANTV) -  Lợi dụng nạn nhân say rượu, 2 đối tượng đã ra tay cướp tài sản. Liên quan đến vụ việc này, Công an quận 9, TP. Hồ Chí Minh cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Thành Long, ngụ quận 2 TP. Hồ Chí Minh về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, anh Phan Huy Thành, ngụ quận 9 TP.Hồ Chí Minh điều khiển xe máy từ quận 1 về Thủ Đức. Trên đường đi, do say xỉn, anh Thành dừng xe ven đường Song Hành quận 2 nằm ngủ.

Lúc đó, Long cùng một người bạn đi ngang nhìn thấy nên ngỏ ý muốn đưa giúp anh Thành về nhà. Đến khu đất vắng ở phường Phước Long B quận 9, 2 đối tượng đã khống chế, cướp xe của nạn nhân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an truy bắt được Long cùng tang vật. Đối tượng còn lại hiện cũng đang bị Công an quận 2 tạm giữ về hành vi tàng trữ chất ma túy.

 
Vụ tàu cung cấp dịch vụ tour thăm Vịnh Hạ Long chất lượng kém: Yêu cầu có biện pháp khắc phục sự cố, xin lỗi và bồi thường cho du khách

Chiều 24/5, Tổng cục Du lịch đã có cuộc gặp gỡ một số cơ quan báo chí nhằm thông tin liên quan đến vụ việc du khách Australia phản ánh bị cung cấp dịch vụ kém chất lượng, không giống như đã quảng cáo tour.

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn nêu rõ: Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Tổng cục Du lịch đã có công văn gửi UBND thành phố Hải Phòng đề nghị khẩn trương kiểm tra những thông tin báo chí nêu, xử lý nghiêm vi phạm của tàu Hoàng Phương 16.

Tổng cục Du lịch cũng yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ phải có biện pháp khắc phục sự cố, xin lỗi và bồi thường cho các du khách. Đồng thời, cơ quan chức năng thành phố Hải Phòng tổng kiểm tra các phương tiện phục vụ du lịch để chấn chỉnh, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch trên địa bàn.

Sự việc đã xảy ra đối với du khách Australia là cá biệt, nhưng đã ảnh hưởng, tổn thương đến uy tín, hình ảnh của ngành Du lịch Việt Nam nói chung cũng như là du lịch của Hạ Long, Cát Bà nói riêng.

 

BT
Thăm dò khán giả