Thứ ba, ngày 13/04/2021 - 21:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:24, Thứ 6, 02/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe máy ôm cua tốc độ cao, đâm thẳng vào đầu ô tô

(ANTV) - Một trong những kĩ năng sơ đẳng của các lái xe, dù xe máy hay là ô tô, đó là giảm tốc khi vào cua. Thế nhưng bài học vỡ lòng này đôi khi lại bị các tài xế, lái xe bỏ qua khi gặp những góc cua rộng mà vào cua với tốc độ cao, việc không kiểm soát được tốc độ phương tiện và quán tính đã đem lại nhiều bài học thương tâm và đoạn clip ngay dưới đây là 1 ví dụ cụ thể.

 

 

Quảng Nam tiếp nhận và cách ly 307 công dân Việt Nam trở về từ Nhật Bản

Ngày 1/10, 307 công dân Việt Nam trở về từ Nhật Bản đã được tiếp nhận và tổ chức cách ly tại khu cách ly tập trung Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân V, đóng tại xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Sau khi xét nghiệm Covid-19 tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, 307 công nhân Việt Nam từ Nhật Bản về nước đã được đưa về khu cách ly tập trung trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân V để cách ly y tế.

Được biết, trong số 307 công dân Việt Nam trở về từ Nhật Bản lần này có 45 phụ nữ mang thai, 63 trẻ em và 3 người bị khuyết tật. Hiện, các công dân được tiếp nhận đều có sức khỏe tốt.

Theo quy định của Chính phủ, các công dân Việt Nam từ nước ngoài về trước khi cách ly y tế đều phải chịu chi trả các chế độ như: tiền ăn, nhu yếu phẩm và xét nghiệm Covid-19.

 

Thăm dò khán giả