Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 05:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:31, Thứ 4, 19/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe bồn ủi bay hàng loạt dải phân cách

(ANTV) - Sáng 18/10, một chiếc xe bồn lưu thông với tốc độ cao trên xa lộ Hà Nội, đoạn qua quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh bất ngờ mất lái đâm hàng loạt dải phân cách giữa đường khiến giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng.

Khoảng 5 giờ sáng,  xe bồn biển số 51E - 031.18, lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ ngã tư Thủ Đức về trung tâm thành phố. Khi vừa qua ngã 4 MK, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức thì bất ngờ lao qua phải, húc văng hàng loạt dải phân cách.

Sự cố làm những khối bê tông bay qua làn xe hai bánh khiến nhiều người một phen hốt hoảng.

Tại hiện trường, đầu xe hư hỏng, gãy trục và bánh xe nổ tung. Nhiều mét dải phân cách bị cày nát, biến dạng.

Do sự cố xảy ra vào giờ cao điểm sáng khiến giao thông qua khu vực ùn tắc nhiều giờ đồng hồ.

Quảng ngãi: Đình chỉ 50 phương tiện đò ngang nguy hiểm

Thông tin từ Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi cho biết, qua kiểm tra các bến đò ngang trên địa bàn, lực lượng chức năng đã xử lý, lập biên bản đình chỉ hoạt động hàng loạt phương tiện đưa đò không đảm bảo an toàn.

Đoàn kiểm tra liên ngành về trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa tỉnh Quảng Ngãi đã kiểm tra và lập biên bản đình chỉ gần 50 phương tiện đưa đò ở các bến đò ngang do vi phạm các quy định của Luật giao thông đường thủy nội địa. Trong đó, vi phạm chủ yếu là phương tiện đưa đò không đảm bảo an toàn kỹ thuật, người lái đò không có chứng chỉ chuyên môn. Các phương tiện đưa đò bị đình chỉ hoạt động đã được giao lại cho chính quyền địa phương quản lý và yêu cầu quản lý chặt, không để những phương tiện này tiếp tục đưa ra hoạt động vận tải khách qua lại trên sông để bảo vệ tính mạng và tài sản cho người dân.

BT
Thăm dò khán giả