Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 03:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:08, Thứ 3, 26/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vượt đèn đỏ, nam thanh niên trả giá đắt

(ANTV) - Cố tình vượt đèn đỏ, nam thanh niên đi xe máy đã đâm thẳng vào xe ô tô đang chuẩn bị qua đường.

 

Theo camera an ninh ghi lại tại ngã tư, một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm chạy tốc độ nhanh vượt đèn đỏ, sau khi đi vào ngã tư đã đâm mạnh vào chiếc xe ô tô đang di chuyển.

Đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận, đa số các ý kiến bày tỏ cảm giác sợ hãi, hoảng hốt. Tai nạn này cũng là bài học cho tất cả mọi người, đồng thời cảnh báo phải tuân thủ tín hiệu đèn khi tham gia giao thông.

Vụ bắt xe vua ở Đồng Nai: Kiến nghị tịch thu 727 tấn than đá

 

Liên quan đến xử lý đoàn xe tải với nhiều vi phạm ở Đồng Nai, sau khi ra quyết định xử phạt hơn nửa tỷ đồng, Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định tịch thu 727 tấn than đá, vì không thực hiện đúng quy định của Nhà nước về chế độ hóa đơn chứng từ đối với hàng hóa nhập khẩu lưu thông trên thị trường.     

Cụ thể, sau khi bắt quả tang đoàn 27 chiếc xe tải chở than đá, Công an Đồng Nai phối hợp với Sở Tài nguyên Môi trường tiến hành thu mẫu than đá trên các xe và trên một tàu nước ngoài đang neo đậu tại Cảng Phú Mỹ để giám định, làm rõ nguồn gốc. Kết quả, xác định Công ty TNHH TM Âu Châu đã không thực hiện đúng quy định của Nhà nước về chế độ hóa đơn chứng từ đối với hàng hóa nhập khẩu lưu thông trên thị trường trong việc vận chuyển than đá từ Cảng Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về kho của Công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa, KCN Nhơn Trạch 3. Tại thời điểm kiểm tra, các xe đều không có hóa đơn, chứng từ kèm theo hàng hóa nhập khẩu vận chuyển trên đường và không có lệnh điều động xe vận chuyển.

BT
Thăm dò khán giả