Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 01:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:10, Thứ 5, 03/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vĩnh Long: Ngăn chặn dàn xế độ chuẩn bị đua trái phép

(ANTV) - Tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, Công an thành phố Vĩnh Long vừa kịp thời ngăn chặn 1 nhóm đối tượng chuẩn bị tổ chức đua xe trái phép trên địa bàn phường 9, thành phố Vĩnh Long.

 
Có tất cả 18 đối tượng bị tạm giữ trong vụ này khi đang tụ tập bàn chuyện đua xe ở 1 khách sạn thuộc khóm 1, phường 9, thành phố Vĩnh Long. Công an thành phố Vĩnh Long đã tạm giữ 1 xe ô tô, 10 xe mô tô, trong đó có 5 xe không biển kiểm soát đã được cân, chỉnh thành xe đua tốc độ cao.
 
Qua làm việc, trong số 18 đối tượng trên thì có Trần Thanh Tùng, tên thường gọi là Tùng Bò, 23 tuổi, trú ấp Tân Vĩnh Thuận, xã Tân Ngãi, thành phố Vĩnh Long, đối tượng Tùng đã 3 lần bị Công an thành phố Vĩnh Long xử phạt với hành vi đua xe trái phép và các đối tượng còn lại ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Đồng Nai.  
 
Xét thấy các đối tượng trên có hành vi tổ chức đua xe trái phép nên Công an thành phố Vĩnh Long đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
BT
Thăm dò khán giả