Chủ nhật, ngày 06/12/2020 - 01:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:51, Thứ 7, 05/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP HCM: Xe sang bị hư hỏng do cây đổ

(ANTV) - Chiều ngày 4 tháng 9, cơn mưa lớn kéo dài kèm theo gió giật mạnh đã làm nhiều cây xanh trên địa bàn TP. HCM bị bật gốc gãy đổ khiến nhiều phương tiện bị đè trúng, hư hỏng. Giao thông bị ách tắc cục bộ. Cơn mưa lớn kèm theo gió mạnh cũng đã làm 5 người bị thương. 

 
Khoảng 14 giờ, cơn mưa lớn kèm gió giật mạnh đã làm gãy đổ nhiều nhánh cây lớn tại khu vực công viên 30 tháng 4, đường Hàn Thuyên, chiếc xe hơi 4 chổ biển số 51A – 031.61 và một chiếc xe gắn máy lưu thông qua đây đã bị nhánh cây rơi trúng dẫn đến hư hỏng. Người điều khiển xe máy bị thương nhẹ.
 
Ngoài  ra ở nhiều tuyến đường khác trên địa bàn thành phố cũng xảy ra tình trạng ngập nặng, cây xanh bị gãy nhánh, bật gốc.
 
Sau khi xảy ra sự cố, lực lượng chức  năng và nhân viên công ty cây xanh đã có mặt lập biên bản vụ việc và thu dọn hiện trường. Mùa mưa bão, ngoài đường tiềm ẩn nhiều sự cố thiên tai bất ngờ, đặc biệt là tình trạng cây xanh gãy đổ, do đó người dân khi ra đường cần chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh./.
BT
Thăm dò khán giả