Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 03:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:36, Thứ 4, 15/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên vượt đèn đỏ, đâm gục hai người đi xe máy

(ANTV) - Cố tình vượt đèn đỏ khi đi qua ngã tư, nam thanh niên bất ngờ đâm vào 1 xe máy đi đúng chiều khiến cả 3 ngã xuống đường.

 

Vu tai nạn xảy ra vào 20h41 ngày 13/4, tại ngã tư khu công nghiệp Đại An, TP.Hải Dương.Thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, cố tình vượt đèn đỏ khi đi qua ngã tư. Trong lúc tránh chiếc ô tô đang sang đường, thanh niên này đã đâm vào hai người đi xe máy chạy đúng chiều.
 
Một bài học cho mỗi cá nhân khi tham gia giao thông đặc biệt khi thời gian này các tuyến đường đang khá vắng vẻ do ảnh hưởng dịch covid 19.
 
Dịch COVID-19: Hà Nội cấp 3 nguồn điện để chống dịch tại Hạ Lôi
 

 

 
Ngày 14/4, ông Nguyễn Quốc Thịnh, Giám đốc Công ty Điện lực huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, để đảm bảo điện cho người dân thôn Hạ Lôi sinh hoạt, sản xuất trong thời gian bị cách ly vì dịch COVID-19, công ty đã bố trí cắt cử hai đội xung kích chốt trực gần địa bàn để kịp thời xử lý sự cố về điện. Ngoài ra, thôn Hạ Lôi còn được bố trí 3 nguồn cấp điện trung thế, đảm bảo không bị gián đoạn về điện, có thể cấp điện trở lại ngay nếu không may đường cấp điện chính bị gặp sự cố.
 
Ông Nguyễn Quốc Thịnh cho biết thêm, ngay từ khi có thông tin về bệnh nhân số 243, Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI) đã chỉ đạo Công ty Điện lực huyện Mê Linh thành lập hai đội xung kích ứng trực gần ổ dịch thôn Hạ Lôi
 
Lãnh đạo EVN Hà Nội cho biết. sẽ huy động mọi nguồn lực, đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục cho các cơ sở y tế, khu vực cách ly trên địa bàn Hà Nội kể cả khi tình hình dịch bệnh diễn ra theo tình huống xấu nhất để cùng các ngành chức năng của thành phố ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
Thăm dò khán giả