Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 06:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:15, Thứ 4, 04/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thái Nguyên: Ngáo đá, điên cuồng chém người nhà

(ANTV) - Khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay (ngày 4/11) một vụ trọng án mà nguyên nhân chính được cho là do ma túy đã xảy ra tại xóm Trung Tâm, xã Phú Đình, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên. 

Đối tượng Ma Đức Tiệp sinh năm 1991, trú tại xóm Trung Tâm sau khi sử dụng ma túy đã dùng dao chém trọng thương chú ruột và chém chết bác ruột sau đó cố thủ trong nhà. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, lực lượng Công an huyện Định Hoá đã bắt gọn đối tượng.

Vào thời điểm trên, sau khi ăn sáng xong, Tiệp sang nhà chú ruột là anh Ma Đình Thanh sinh năm 1979 ở cạnh nhà. Thấy Tiệp vào lấy dao, anh Thanh định giằng lấy con dao thì bị Tiệp chém một nhát vào đầu làm trọng thương.

Lúc đó ông Phạm Thế Dũng, sinh năm 1964 là anh trai của mẹ Tiệp đến căn ngăn thì bị Tiệp chém nhiều nhát vào cổ, đầu và tử vong tại chỗ. Sau đó đối tượng vào nhà anh Thanh khoá trái cửa lại và cầm dao cố thủ trong nhà.

Được biết, Tiệp vừa đi làm ăn xa mới về, thời gian trước đó Tiệp có sử dụng ma tuý dạng đá. Vài ngày trở lại đây Tiệp có nhiều biểu hiện bất thường về tâm thần như không ăn, không ngủ

Công an huyện Định Hoá đã bàn giao vụ việc cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Thái Nguyên để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền./.

BT
Thăm dò khán giả