Thứ hai, ngày 19/10/2020 - 23:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:36, Thứ 6, 20/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tài xế ngủ gật, xe 1 nơi bánh 1 nẻo

(ANTV) - Ngày 19/5, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng  xảy ra trên đường ĐT.741,  đoạn qua huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, một chiếc xe tải đang lưu thông thì bất ngờ lao thẳng lên dải phân cách, lật nhào ra đường khiến hàng chục tấn củi văng ra đường và làm hai người trên xe bị thương.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe tải do tài xế Nguyễn Hồng Khanh (35 tuổi, quê Đắc Lắk) chở hàng chục tấn củi lưu thông trên đường ĐT.741 hướng từ Bình Phước đi TP.Hồ Chí Minh.

Khi đi đến đoạn đường giao nhau giữa đường ĐT.741 và đường đi vào trường cấp 2 Tân Lập, tài xế  Khanh ngủ gật, khiến xe tải mất lái lao thẳng lên dải phân cách giữa đường.

Cú tông quá mạnh khiến một phần dải phân cách cùng biển báo giao thông bị nát, hàng chục tấn củi trên xe tải bị văng ra giữa đường, chiếc xe tải bị hư hỏng nặng.

Rất may, thời điểm xảy ra tai nạn vào rạng sáng nên không gây thiệt hại cho người đi đường, tài xế Khanh và phụ xe bị thương khi kẹt trong cabin và đã được đi cấp cứu kịp thời.

Tây Ninh: Triển khai mô hình “Đoạn đường an toàn, không xảy ra tai nạn giao thông”

Ngày 19/5, Ban ATGT huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã tổ chức lễ phát động xây dựng mô hình “Đoạn đường an toàn, không xảy ra tai nạn giao thông”.

Mô hình “Đoạn đường an toàn, không xảy ra tai nạn giao thông”, được xây dựng trên tuyến tỉnh lộ 781, đoạn từ ngã tư Trảng Lớn đến ngã tư huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh có chiều dài 4,1 km.

Việc thành lập mô hình là nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông. Nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Huy động các tổ chức chính trị, xã hội, đoàn thể và chính quyền địa phương tham gia xây dựng mô hình, nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, kéo giảm tai nạn giao thông, không để xảy ra ùn tắc giao thông và đua xe trái phép.

Kết thúc buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Ban an toàn giao thông tỉnh, Ban an toàn giao thông huyện đã tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh nghèo, học giỏi của trường Tiểu học Hoàng Lê Kha để các em có điều kiện đến lớp.

BT
Thăm dò khán giả