Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 17:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:15, Thứ 2, 09/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phong tỏa tổng kho đường lậu, bắt ông trùm “Tỉ đường”

(ANTV) - Cơ quan chức năng vừa bất ngờ phong tỏa các tổng kho chứa đường cát quy mô lớn ở biên giới Tây Nam thuộc huyện An Phú và TP Châu Đốc (An Giang), đồng thời bắt tạm giam đối tượng buôn đường cát có biệt danh “Tỉ đường”.

Khuya ngày 6, rạng sáng 7-2, một tổ công tác đặc biệt cùng hàng trăm cảnh sát cơ động thuộc lực lượng của Bộ Công an đã bất ngờ đột kích vào khu vực tập trung nhiều kho chứa nằm bên đường Cử Trị, thuộc tổ 12, khóm 6, P.Châu Phú A, TP. Châu Đốc.

Khu vực này được xem là kho tập kết, trung chuyển đường Thái Lan từ bên kia biên giới về, để sau đó vận chuyển đi các tỉnh thành tiêu thụ, trong đó có một số kho chứa của các doanh nghiệp thuộc gia đình ông Vi Ngươn Thạnh (nổi tiếng với biệt danh “Tỉ đường”) làm chủ.

Lực lượng chức năng đã kiểm tra, phong tỏa các nhà kho, niêm phong hàng ngàn bao đường cát, gần 15 xe tải chở đường cát bị giữ lại.

Cùng lúc, tại huyện An Phú các kho chứa của gia đình ông Thạnh cũng bị kiểm tra, lực lượng đặc nhiệm giao khoảng 200 tấn đường cát cho huyện An Phú quản lý, tạm giữ.

Cơ quan chức năng đã bắt tạm giam ông Thạnh và đang tiếp tục điều tra đường dây buôn lậu đường cát này./.
    

BT
Thăm dò khán giả