Thứ sáu, ngày 25/05/2018 - 06:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 11:21, Thứ 4, 06/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ôtô 7 chỗ lao xuống sông khi qua phà

(ANTV) - Tại bến phà Tân Châu, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang, chiếc ô tô do tài xế Trương Thanh Phước điều khiển đã bất ngờ lao thẳng xuống sông. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để cứu hộ trục vớt chiếc xe và tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Thông tin ban đầu, chiếc xe do tài xế Phước điều khiển được một gia đình thuê đi từ TP.HCM đến TP Châu Đốc, tỉnh An Giang để cúng Bà Chúa Xứ núi Sam, trên đường về đến bến phà Tân Châu (An Giang) – Hồng Ngự (Đồng Tháp) thì gặp tai nạn.

Khi rơi xuống sông trên xe có 6 người trong một gia đình và đã tự thoát khỏi xe kịp thời. Nguyên nhân là do xe bị mất phanh khi xuống phà./.

Bắc Kạn: Vi phạm giao thông, lăng mạ cảnh sát giao thông

Vi phạm giao thông, và có hành vi chống đối người thi hành công vụ. Vụ việc này vừa xảy ra Tại km 147+ 500 thuộc địa phận Bản Đồn 1, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Trước đó, vào trưa ngày 4 tháng 4, Xe ô tô do Nguyễn Đức Tân, trú  tỉnh Thái Nguyên điều khiển lưu thông trên quốc lộ 3, hướng Cao Bằng – Hà Nội đi không đúng phần đường quy định. Tổ tuần tra, kiểm soát giao thông đã ra tín hiệu để dừng lại xử lý.

Tại đây tổ công tác yêu cầu đo nồng độ cồn, nhưng Tân đã không chấp hành và có lời lẽ thiếu văn hóa, lăng mạ các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ rồi bỏ ra ngoài không chấp hành. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản sự việc, tạm giữ giấy phép lái xe, niêm phong và tạm giữ phương tiện.

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ Tân vẫn không chịu ký vào biên bản và giữ thái độ không hợp tác với lực lượng Công an./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng