Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 18:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:29, Thứ 3, 17/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nợ nần, con bạc đột nhập tư gia khống chế trẻ nhỏ đòi tiền

(ANTV) - Khoảng 19 giờ ngày 16/2, lợi dụng sơ hở của gia đình anh Lê Văn Hội, ở khu đô thị Bình Minh, TP.Thanh Hóa, đối tượng Nguyễn Văn Dũng đã đột nhập vào nhà dùng dao nhọn khống chế cháu Lê Thị Minh Hằng, 4 tuổi (là con gái anh Hội) và yêu cầu gia đình phải đưa cho hắn một số tiền lớn.

Sau khi thương lượng với đối tượng, lợi dụng lúc Nguyễn Văn Dũng sơ hở, vợ chồng anh Hội đã lao vào cứu được cháu Hằng ra ngoài, đồng thời tri hô những người dân xung quanh đến trợ giúp.

Nghe tiếng kêu cứu của vợ chồng anh Hội, Trung úy Nguyễn Văn Tấn, cán bộ đội CSGT Công an TP.Thanh Hóa đang chuẩn bị lên cơ quan đi trực đã có mặt kịp thời, cùng với anh Hội khống chế và tước hung khí của đối tượng, đồng thời điện báo cho cơ quan Công an Thành phố Thanh Hóa đến để bàn giao và điều tra, xử lý.

Tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Văn Dũng khai nhận do lô đề, cờ bạc nợ nần nên đã nảy ra ý định cướp tài sản. Khi đến khu đô thị Bình Minh, thấy gia đình anh Hội có điều kiện khá giả, tường rào thấp, Dũng đã trèo tường vào nhà anh Hội, dùng dao khống chế cháu Hằng để cướp tài sản. 

Tuy nhiên, trước tinh thần cảnh giác của vợ chồng anh Hội và sự phối hợp của Trung úy Nguyễn Văn Tấn, hành vi phạm tội của tên Dũng đã bị khống chế.

Ghi nhận tinh thần cảnh giác, mưu chí tấn công tội phạm của quần chúng nhân dân, sáng nay, ngày 17/2 Chủ tịch UBND TP.Thanh Hóa và lãnh đạo Công an Thành phố đã đến thăm và thưởng nóng cho vợ chồng anh Hội 2 triệu đồng; Trung úy Nguyễn Văn Tấn 2 triệu đồng./.

BT
Thăm dò khán giả