Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 05:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:08, Thứ 7, 12/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nổ lớn tại Hà Nội, ít nhất 1 người thiệt mạng

(ANTV) -Hơn nửa ngày trôi qua kể từ khi sự việc xảy ra, những người dân sống trong khu vực ngõ Thông Phong, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhắc đến tiếng nổ lớn chiều tối qua (11/9). Vụ nổ đã làm ít nhất 1 người chết, 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

 
 
Chị Nguyễn Thị Dung, Ngõ Thông Phong, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội kể lại, tôi nghe tiếng nổ rất lớn phát ra nhưng gia đình tôi không làm sao.
 
19h tối qua (11/9), một tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà của ông Trường, 43 tuổi, trú tại ngách 46, ngõ Thông Phong. Vụ nổ rung chuyển cả khu vực, cửa xếp ngôi nhà bị bật tung, biến dạng. Nhiều mảng tường bị phá hủy, các mảnh vỡ đồ đạc bắn ra xung quanh.
 
Ông Nguyễn Quốc Đạt (59 tuổi) đi ngang qua ngôi nhà tử vong ngay tại chỗ. Con gái của chủ nhà, chị Phạm Thị Phương đang ở tầng 1 của ngôi nhà bị thương nặng do sức công phá của vụ nổ. Ngoài ra còn 2 người đi ngang qua khu vực cũng bị thương nhẹ.
 
Anh Trần Trung Kiên, ngõ Thông Phong, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết lúc đó tôi xem tivi trên nhà thấy tiếng nổ rất lớn tôi thấy một người bị chết và 3 người bị thương.
 
Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ nổ. Bước đầu nhận định vụ cháy do chất nổ được ném trực diện vào ngôi nhà và phát nổ và khả năng do mâu thuẫn và nguyên nhân chính thức cảu vụ nổ là gì đề nghị các cơ quan chức năng sớm làm rõ để trả lời trước công luận
 
Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ. 
BT
Thăm dò khán giả