Thứ hai, ngày 12/04/2021 - 11:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 2, 15/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm mô tô vít ga thách thức tử thần

(ANTV) - Đại lộ Thăng Long, Hà Nội lại tiếp tục xuất hiện một nhóm mô tô phân khối lớn vít ga với tốc độ siêu nhanh. 

Vụ việc diễn ra sau ít ngày vụ phóng xe Honda CBR tới 299km/h bị phát hiện và xử phạt.

Sự việc diễn ra khoảng 22h ngày 13/3/2021 và được ghi lại bởi camera hành trình của tài xế Quang Tuyên tại Hà Nội. Một đoàn mô tô phân khối lớn với khoảng 20 chiếc xuất hiện, vít ga chạy cực nhanh ở làn trong. Theo quy định, Đại lộ Thăng Long là tuyến cao tốc, tốc độ tối đa 100 km/h và cấm xe máy lưu thông.

Trước đó, Nguyễn Trung Kiên, sinh năm 1995, trú tại quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội chạy mô tô phân khối lớn với tốc độ 299km/h trên Đại lộ Thăng Long đã bị triệu tập và xử phạt.

Chấm dứt đón trả khách của 22 tuyến xe tại Bến xe Miền Đông cũ

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa đề nghị về việc chấm dứt thời gian lưu đậu và đón trả khách tại Bến xe miền Đông hiện hữu đối với 22 tuyến vận tải hành khách được di dời của giai đoạn 1 sang bến xe miền Đông mới.

Vào tháng 10/2020, khi Bến xe Miền Đông mới đi vào hoạt động, Sở Giao thông vận tải đã di dời trước 22 tuyến từ Quảng Trị ra phía Bắc hoạt động ở Bến xe mới. Tuy nhiên vì bến mới ít khách nên Sở tạo điều kiện cho các tuyến này vẫn được phép lưu đậu và đón trả khách tại bến cũ.

Để Bến xe miền Đông mới hoạt động ổn định, Sở Giao thông vận tải thành phố đề nghị Tổng Công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn TNHH một thành viên và Công ty TNHH một thành viên Bến xe miền Đông thông tin việc chấm dứt thời gian lưu đậu và đón trả khách tại Bến xe miền Đông cũ đối với 22 tuyến được di dời trước đó. Đồng thời tổ chức kết nối các tuyến buýt nội thành và các phương thức hỗ trợ về hành lý, hàng hóa thuận lợi cho hành khách sử dụng và tiếp cận.

BT
Thăm dò khán giả