Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 01:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 5, 18/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày giả dạng xe ôm, tối lái ô tô đi ăn trộm

(ANTV) - Đối tượng Bùi Thế Trung, trú tại N3B, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, quận Thanh Xuân vừa bị Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội bắt giữ về hành vi trộm cắp tài sản.

Với vỏ bọc là nghề lái xe, hàng ngày Trung lái xe đi tìm các gia đình sơ hở để đến đêm gây án. Khi đã xác định địa điểm, Trung lái ô tô đến khu vực gây án, sau đó dùng các công cụ như kìm thủy lực, đèn khò, khoan...phá khóa đột nhập trộm cắp tài sản.

Khi bị bắt giữ, lực lượng công an phát hiện chiếc xe Toyota 15 chỗ BKS: 29B-113.72 của Trung đã tháo 3 hàng ghế sau để làm chỗ chứa các công cụ, phương tiện gây án cũng như tài sản trộm cắp được.

Bước đầu xác định đối tượng đã gây ra 8 vụ đột nhập trộm cắp trên địa bàn quận Thanh Xuân và Hoàng Mai.

Còn tại Quảng Ninh, Công an thị xã Quảng Yên vừa bắt đối tượng Đỗ Văn Hợi, trú thị xã Quảng Yên đã gây ra 14 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn thị xã Quảng Yên và thành phố Uông Bí.

Qua đấu tranh khai thác, đến ngày 17/6, đối tượng Hợi khai nhận bản thân sử dụng xe mô tô gây ra tổng cộng 14 vụ cướp giật tài sản của người tham gia giao thông, trong đó chủ yếu là phụ nữ, trên địa bàn thị xã Quảng Yên và thành phố Uông Bí.

Công an thị xã Quảng Yên đã thu hồi một số tài sản đối tượng đã cướp của các nạn nhân, hiện đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án, đề nghị những ai là bị hại trong các vụ án trên liên hệ với cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên để phối hợp đấu tranh, xử lý tội phạm.

 

BT
Thăm dò khán giả