Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 11:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:08, Thứ 7, 22/11/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Ngáo đá" bắt cóc con tin, đe dọa công an

(ANTV) - Cầm theo 2 con dao nhọn vào quán Internet  trong trạng thái “ngáo đá”, đối tượng Nguyễn Thế Cường (sinh năm 1994) trú tại tổ 15, phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội đã khống chế đe dọa những người trong quán. 

Khoảng 7h30 phút ngày 19/11, Nguyễn Thế Cường mang theo 2 con dao nhọn, loại dao bầu lao đến quán Internet trên địa bàn phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai trong tình trạng ngáo đá và đe dọa giết người tại đây.

Sau khi nhận được tin trình báo, công an phường Thanh Trì đã có mặt tại hiện trường khuyên can đối tượng, nhưng Nguyễn Thế Cường lại tiếp tục chửi bới và bất ngờ lao đến dí hai lưỡi dao vào cổ một chiến sỹ công an phường Thanh Trì đe dọa giết chết.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát 113, công an quận Hoàng Mai đã có mặt, triển khai phương án khống chế đối tượng.

Sau hơn 1 giờ đấu tranh với đối tượng, tổ công tác đã thuyết phục được Cường buông dao đầu hàng. Toàn bộ con tin trong quán Internet được đảm bảo an toàn.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Hoàng Mai đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thế Cường để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ và đe dọa giết người.

BT
Thăm dò khán giả