Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 07:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 3, 28/01/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngang nhiên đập phá tài sản người khác

(ANTV) - Ngày 27/1, Công an phường 14, quận 3, TP HCM chuyển giao hồ sơ của 6 đối tượng cho Cảnh sát điều tra Công an quận 3 tiếp tục làm rõ, xử lý về hành vi đập phá hủy hoại tài sản người khác và thách thức chống đối lực lượng làm nhiệm vụ .

Sự việc bắt đầu xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 26/1, lúc này có 5 thanh niên gồm: Lê Phú Cự thường trú quận 1; Nguyễn Ngọc Vũ thường trú quận Tân Bình; Văn Hoàng Trọn; Nguyễn Văn Sang; Mai Quốc Khởi thường trú quận Tân Phú đến nhà của Dương Minh Thanh ở hẻm Trần Quang Diệu phường 14, quận 3 để uống rượu.

Một lúc sau do đã bàn tính từ trước cả 5 người này và đối tượng Thanh cầm búa, dao, cưa ngang nhiên ra đập phá bồn cây và đồng hồ nước của gia đình chị Lê Thị Nguyệt Nga ở gần nhà của đối tượng Thanh bất chấp sự ngăn cản của gia đình chị Nga và những người ở đây, 6 đối tượng này còn thách thức và hăm dọa những người dám lên tiếng, gây bức xúc cho người dân và mất ANTT tại địa phương.  

Nhóm côn đồ thách thức lực lượng Công an

Nhận được tin báo, Ban chỉ huy Công an phường 14 quận 3 đã cử lực lượng xuống hiện trường giải quyết vụ việc, trước thái độ chống đối không hợp tác của các đối tượng, lực lượng làm nhiệm vụ mời các đối tượng về Công an phường để làm rõ. Tại trụ sở Công an và sự có mặt của UBND phường 14, 6 đối tượng này còn gọi thêm người nhà và bạn bè đến và tiếp tục có hành vi chống đối, thách thức, dùng lời lẽ xúc phạm đến các đồng chí Công an làm nhiệm vụ tại đây.

Chỉ vì mục đích cá nhân, 6 đối tượng đã có hành vi mang tính chất côn đồ ngang nhiên đập phá , hủy hoại tài sản của người khác gây mất ANTT, xem thường pháp luật.

Vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 3 tiếp tục làm rõ xử lý theo pháp luật.

Xem video:

 

BT

Thăm dò khán giả