Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 16:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:04, Thứ 7, 07/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lật mặt C.ty cung ứng dụng cụ cờ bạc bịp toàn quốc

(ANTV) - Ngày 6/2. Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an đã đồng loạt khám xét tại 4 cơ sở chuyên sản xuất, kinh doanh các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc chơi cờ bạc bịp. 

Chủ các cơ sở này là 2 anh em ruột là Phạm Văn Hải, SN 1976 và Phạm Đình Hưng, SN 1980 cùng trú tại phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu từ Cục C45, trong một thời gian dài, 2 đối tượng Hải và Hưng đã tổ chức cài đặt, cấy chip và đánh dấu vào các dụng cụ cờ bạc sau đó bán cho các con bạc tại các tỉnh thành để thực hiện trò gian lận trên sới bạc.

Qua khám xét tại trụ sở công ty TEKCAS và xưởng sản xuất do Phạm Đình Hưng làm chủ, tại số nhà 104, 106 ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, lực lượng công an thu giữ hơn 4.000 bộ bài cùng hàng trăm bát sứ đã được gắn chip điện tử và rất nhiều thiết bị khác dùng cho việc đánh bạc bịp.

Tiến hành khám xét nơi ở của Hưng tại ngõ 814 đường Láng, lực lượng chức năng tiếp tục thu giữ hơn 30.000 bộ bài tây, bài chắn đã được xử lý và chuẩn bị đưa đi tiêu thụ.

Thực hiện khám xét tại nơi làm việc của Phạm Văn Hải, anh trai của Hưng, tại ngõ 157, phố Pháo Đài Láng cơ quan công an thu giữ hàng ngàn bộ bài tây, bát, đĩa, quân vị, điện thoại di động, bộ trò chơi tôm cua cá, màn hình điện tử, thiết bị thu, phát sóng, giấy tờ tài liệu..vvv.

Tại các địa điểm khám xét, có rất nhiều máy móc, thiết bị tinh vi được các đối tượng sử dụng để chế tạo, đóng gói sản phẩm. Những sản phẩm này sau đó bán cho các khách hàng tại nhiều tỉnh thành gồm cả Bắc-Trung-Nam, giá một bộ bài tây đã qua xử lý có giá từ 15 đến 30 ngàn đồng, bát, bệ điện gắn chip điều khiển giá từ 1,7tr đến 2,5tr/cái.

Tại cơ quan công an, Hải và Hưng khai nhận, tất cả khách hàng sau khi mua đều sử dụng vào mục đích lừa bịp tại các sới bạc. Hiện các đối tượng cùng tang vật đã được chuyển về Cục cảnh sát hinh sự để xác minh và mở rộng điều tra.

BT
Thăm dò khán giả