Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 05:12 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Thứ 6, 07/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“Hố tử thần” giữa ngã năm chợ Thủ Đức

(ANTV) - Chiều 6/10, nhiều phương tiện lưu thông trên các tuyến đường Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân, Tô Ngọc Vân…, đều bị ùn lại khi qua ngã năm chợ Thủ Đức (phường Linh Tây) do một đoạn mặt đường bị rào chắn vì sự cố sụt lún, tạo thành một hố sâu gây nguy hiểm cho các phương tiện.

Theo quan sát, bên trong đoạn rào chắn này xuất hiện hố sâu gần 1 met, rộng khoảng 50 centiemet và phía dưới khoét hàm ếch nham nhở. Xung quanh miệng hố, mặt đường cũng có dấu hiệu bị lún với chiều rộng khoảng 9 mét vuông cùng nhiều vết nứt kéo dài.

Một nhân viên bảo vệ chợ Thủ Đức cho biết đoạn rào chắn này đã xuất hiện từ khoảng 3 ngày nhưng đến nay vẫn chưa được khắc phục. Theo một số người dân khác sống tại khu vực trên, vị trí sụt lún trước đó cũng từng xảy ra vài lần tương tự.

Sạt lở đất gây tắc đường và sập nhà dân

Liên tục trong đêm ngày 5/10 và ngày 6/10/2016, tại các xã Xuân Trường, Xuân thọ và Trạm Hành, TP Đà Lạt đã xẩy ra mưa lớn gây sạt lở đất nhiều nơi.

Tại Dốc Đu, QL20, đoạn nối TP Đà Lạt đến đèo Đrăn mưa đã làm sạt lở hai bên núi làm cây đổ đè lên đường điện cao thế và gây tắc đường. Mặc dù lực lượng chức năng đã cắt cây, múc đất nhưng lưu thông qua đoạn này vẫn còn khó khăn vì đất đá vẫn tiếp tục lở xuống đường và vướng mắc dây điện.

Đặc biệt mưa lớn đã làm sập đất đè lên nhà bà Đặng Thị Vân ở thôn Xuân Sơn, xã Xuân Trường, TP Đà Lạt. Chính quyền và Ban nhân dân thôn Xuân Sơn đã đưa 4 người trong gia đình bà Vân đến nơi ở tạm. Hiện nay ở khu vực các xã phía đồng Đà Lạt vẫn đang xẩy ra mưa lớn, do vậy nguy cơ sạt lở đất vẫn đang đe dọa đến an toàn giao thông cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân trong khu vực./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây