Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 01:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:46, Thứ 5, 20/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hình ảnh từ hiện trường vụ sập nhà tại Bình Định

(ANTV) - Sáng nay 20/4, một vụ sập nhà tại Bình Định khiến một người chết và một số người bị thương. Các lực lượng chức năng đã khẩn trương áp dụng mọi giải pháp để cứu nạn những người bị mắc kẹt trong vụ sập nhà vừa xảy.

Ngay khi nhận tin báo, các lực lượng chức năng của tỉnh mà nòng cốt là Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Định đã có mặt tại hiện trường để tiến hành các biện pháp cứu nạn. Vụ sập nhà đã làm ông Phan Văn Thủ (84 tuổi) tử vong và một số người bị thương.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ngôi nhà ngay sát bên đang đào móng. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, một tốp khoảng 8 công nhân vừa rời khỏi công trình để đi ăn sáng. Ngay khi đó, bất ngờ 2 ngôi nhà bên cạnh đó lần lượt đổ sập xuống.

Do khối lượng bê tông, đất đá của 2 ngôi nhà bị đổ sập khá lớn nên công tác cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Theo thông tin mới nhất từ chính quyền địa phương, vụ tai nạn đã làm 1 người tử vong, 3 người bị thương nhẹ. 

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn cũng như công tác khắc phục hậu quả đang được các lực lượng chức năng tiến hành khẩn trương.

BT
Thăm dò khán giả