Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 18:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:23, Thứ 2, 15/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành khách Trung Quốc mang súng ngắn qua sân bay Tân Sơn Nhất

(ANTV) -Cơ quan chức năng phát hiện 1 khẩu súng ngắn, do Tây Ban Nha sản xuất trong hành lý ký gửi ở sân bay Tây Sơn Nhất của hành khách Trung Quốc. 

 
Chiều 14/2, Chi cục Hải quan Cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, kết quả giám định khẩu súng ngắn do một hành khách đem theo khi xuất cảnh là một loại súng do Tây Ban Nha sản xuất. Đây là vụ vi phạm nghiêm trọng, đang được Chi cục Hải quan Cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xử lý theo quy định.
 
Trước đó, đêm 10/2, tức mùng 3 tết, tại khu vực kiểm tra hành lý của khách xuất cảnh ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, lực lượng Hải quan và An ninh hàng không Tân Sơn Nhất, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đã phát hiện nghi vấn bên trong hành lý ký gửi của một nam hành khách xuất cảnh.
 
Hành khách này mang quốc tịch Trung Quốc, 47 tuổi, làm thủ tục bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Campuchia. Qua kiểm tra thực tế, cơ quan chức năng đã phát hiện một khẩu súng ngắn trong hành lý và hành khách không xuất trình được giấy tờ liên quan đến khẩu súng trên./
BT
Thăm dò khán giả