Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 17:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:49, Thứ 5, 27/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giếng bơm nước phát lửa ở Quảng Trị

(ANTV) - Những ngày qua, tại thôn Vân Hòa, xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, người dân xôn xao việc giếng bơm của một hộ dân trong thôn phát lửa ngọn, điều này đã làm cho chính quyền địa phương cũng như người dân sống nơi đây hết sức lo lắng.

Đã 10 năm nay, giếng bơm nhà ông Trương Xuân Hiên thường xuyên đỏ lửa, dù đã được người dân lấp cát lên nhưng lửa vẫn cháy.

Sự việc cũng đã được báo cáo lên các cơ quan chức năng hơn 10 năm nay. Mặc dù cũng đã có nhiều đoàn về kiểm tra, thế nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính thức về nguyên nhân sự kiện lạ này.

Quảng Trị một giếng bơm nước phát lửa ngọn

Đủ xe về và không tồn khách, là cam kết của các bến xe trong công tác vận tải hành khách tại Hà Nội trong dịp nghỉ lễ 30/4. 1/5 năm nay.

Để đáp ứng cho sự gia tăng về lưu lượng hành khách trong dịp nghỉ lễ lần này, đại diện bến xe Giáp Bát cho biết sẽ bổ sung thêm 200 xe tăng cường trong 2 ngày (28, 29/4). Trong đó, các xe tăng cường được tập trung chủ yếu ở một số tuyến cao điểm như: Thanh Hóa, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình.

Trong khi đó tại bến xe Nước Ngầm, đại diện bến xe này cũng cam kết đảm bảo đủ cơ số vé, đủ xe cho hành khách di chuyển trong dịp nghỉ lễ 30/4.

TP. HCM_Nhà dân bị hoả hoạn thiêu rụi

Một vụ hỏa hoạn bất ngờ bùng phát từ gác lửng của căn nhà số 467 Ba Đình, phường 9, quận 8, TP. Hồ Chí Minh khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi, may mắn sự việc không gây thương vong về người.

Thời điểm lửa bùng phát, người đàn ông sống trong căn nhà đã chạy thoát được ra ngoài. Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế đám cháy. Tuy nhiên hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ 60m2 căn nhà, khiến 2 căn nhà lân cận cháy xém, hư hỏng.

 

BT
Thăm dò khán giả