Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 12:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 4, 11/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giả bạn trai nhắn tin hẹn gặp rồi ép quan hệ tình dục

(ANTV) -Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên, An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Huỳnh Thanh Quang để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.

Tại cơ quan Công an, Quang khai nhận: Do có quan hệ tình cảm từ trước nên vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 31/10, Quang dùng sim khuyến mãi nhắn tin cho Trần Thị Bé Chúc, sinh năm 1990, trú tại phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên tự xưng là Trung (bạn trai của Chúc) hẹn đến nhà trọ ở phường Mỹ Hòa để tâm sự.

Khi đến nơi, Chúc phát hiện không phải là Trung nên bỏ về thì bị Quang đánh và dùng dao đe dọa, ép Chúc quan hệ tình dục với Quang.

Khi Chúc vừa chạy ra khỏi phòng kêu cứu thì bị Quang tiếp tục dùng chân, tay đánh vào đầu của Chúc, rồi khống chế ép Chúc lên xe chở đi.

Đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, Quang ép Chúc đến một nhà nghỉ khác thuộc thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn, An Giang và không cho nạn nhân về nhà.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, Quang chở Chúc đến khu vực phường Mỹ Long, lợi dụng Quang sơ hở nên Chúc bỏ chạy và đến Công an phường trình báo.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an thành phố Long Xuyên đang tiếp tục điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả