Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 05:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:21, Chủ Nhật, 20/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đường phố TP. HCM lại ngập nặng sau mưa

(ANTV) - Chiều tối 19/9, trận mưa to kéo dài gần một tiếng đồng hồ đã khiến một số tuyến đường tại TP. Hồ Chí Minh bị ngập nặng, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Sau trận mưa to từ 17h đến gần 18h chiều 19/9, một số tuyến đường như: Đỗ Xuân Hợp (quận 9), khu Ấp Chiến lược (quận Bình Tân), Khu công nghiệp Tân Bình, đường Ni Sư Huỳnh Liên, Nguyễn Hồng Đào và Trương Công Định (quận Tân Bình) bị ngập từ 20-30cm. 

Tuyến đường từ Trường Chinh đến Cộng Hòa (quận Tân Bình), ngã tư Thủ Đức, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh) bị ùn tắc khoảng 30 phút.

Trước tình hình thời tiết diễn biến phức tạp trong mấy ngày nay, chính quyền các địa phương ở những vùng trũng, thấp đã bố trí lực lượng dân phòng, công an túc trực 24/24h, thường xuyên kiểm tra tình hình để sẵn sàng ứng cứu khi có sự cố xảy ra.

Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn TP. Hồ Chí Minh cũng phân công cán bộ cập nhật thông tin thường xuyên về tình hình thời tiết để chính quyền các địa phương và người dân nâng cao tính chủ động, có giải pháp giảm thiểu thiệt hại do ngập, lụt gây ra.

Quảng Nam: Đình chỉ hoạt động 7 bến đò không phép

Sau hơn ba tháng ra quân lập lại trật tự giao thông đường thủy nội địa; Tổ kiểm tra liên ngành đường thủy nội địa tỉnh Quảng Nam phát hiện và lập biên bản đình chỉ hoạt động 7 bến đò ngang không có giấy phép.

Qua thống kê của Ban an toàn giao thông tỉnh Quảng Nam: trên địa bàn tỉnh có 50 bến đò ngang; 4 bến thủy nội địa và 1 bến du lịch hoạt động đưa đón khách. Qua kiểm tra thì có 4 bến thủy và bến du lịch hoạt động có giấy phép.

Riêng 50 bến đò ngang thì có 45 bến hoạt động có giấy phép, còn 7 bến khách không có giấy phép gồm: Bến đò Tam Hải; Bến Tam Quang; Bến Trà Linh; Bến Dầu; Bến Tỉnh Yên; Bến Đại Thạnh và Bến Phú Đa.

Tổ kiểm tra liên ngành đã lập biên bản xử phạt hành chính đồng thời đình chỉ hoạt động, hướng dẫn chính quyền địa phương và chủ bến đò lập đầy đủ các thủ tục để được cấp giấy phép hoạt động.

 

Thăm dò khán giả