Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 08:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 2, 13/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đột kích Club số 5, phát hiện ma túy

(ANTV) - Rạng sáng nay 12/4, hàng trăm chiến sĩ cảnh sát thuộc Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến kiểm tra Club Số 5 nằm trên đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé. Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện nhiều đối tượng tàng trữ, sử dụng ma túy.

Tiến hành kiểm tra, khám xét những người nghi vấn, lực lượng phát hiện một gói nylon chứa tinh thể lỏng nghi là ma túy trong túi xách của cô gái trú tại tỉnh Bình Thuận. Tại một bàn khác, một túi chứa ma tuý cũng bị niêm phong. 

Tổng cộng lực lượng chức năng đã đưa 39 người gồm 34 nam, 5 nữ nghi vấn sử dụng ma tuý về trụ sở Công an quận 1 để kiểm tra. Đến 9 giờ sáng nay , công tác xác minh, kiểm tra được hoàn tất.

Kết quả có 4 nam dương tính với ma túy. Công an cũng bàn giao đối tượng trú tại tỉnh Bình Thuận và tang vật ma tuý trong túi xách cho công an phường Bên Nghé để điều tra.

Ngoài ra, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản một số lỗi vi phạm của Club Số 5 như hoạt động quá giờ qui định; Trang bị bình chữa cháy không đầy đủ, nhiều bình còn hết hạn sử dụng, lối thoát hiểm để nhiều vật dụng cản trở…

Xem tin : 

 

BT
Thăm dò khán giả