Thứ hai, ngày 19/10/2020 - 22:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:04, Thứ 3, 07/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng nhiễm HIV cắn 2 chiến sỹ công an

(ANTV) -Tổ công tác Công an huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Công an xã Hà Vị bắt quả tang đối tượng Lê Xuân Kế, sinh năm 1974, trú tại thôn Nà Ngảng, xã Hà Vị, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn (đối tượng Kế nghiện ma túy và đã bị nhiễm HIV) đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khi tổ công tác tiến hành bắt đối tượng, đối tượng Kế tỏ ra hết sức nguy hiểm và hành vi chống trả tổ công tác của Công an huyện.

Trong quá trình khống chế đối tượng, Trung úy Lưu Đình Đại và Thượng sỹ Đinh Thiện Việt đã bị tên Kế cào, cấu và cắn vào tay làm tay 2 đồng chí bị xây xước chảy máu, tay của đối tượng Kế cũng bị chảy máu dính vào tay Trung úy Lưu Đình Đại và Thượng sỹ Đinh Thiện Việt.

Mặc dù bị chống trả quyết liệt nhưng đồng chí Đại và Việt đã bất chấp nguy hiểm cùng đồng đội khống chế và bắt giữ đối tượng Kế.

Sau khi bắt giữ và đưa đối tượng Kế về cơ quan Công an, đồng đội đã đưa đồng chí Việt và Đại đi điều trị phơi nhiễm HIV tại Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh.

Ngay sau khi biết tin, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Kạn đã đến thăm hỏi, biểu dương tinh thần dũng cảm, kiên quyết tấn công tội phạm của Trung úy Đại và Thượng sỹ Việt, động viên các đồng chí yên tâm công tác, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ công an nhân dân, dũng cảm kiên quyết tấn công tội phạm, vì cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân.

 

B.T
Thăm dò khán giả