Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 18:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:27, Thứ 5, 09/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cướp tiệm vàng táo tợn giữa ban ngày

(ANTV) - Vào khoảng 14h20’ ngày 8/4, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xảy ra 1 vụ cướp tiệm vàng táo tợn. 2 nghi phạm dùng búa đập vỡ tủ kính tiệm vàng Kim Mạnh Hùng đóng tại Trung tâm thương mại thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lấy đi nhiều nữ trang, trị giá gần 100 triệu đồng.

Theo lời khai của anh Nguyễn Văn Hùng - chủ tiệm vàng, tại thời điểm trên, một thanh niên cao khoảng 1m70, mang áo khoác màu sáng, mặt bịt khẩu trang dùng búa đật bể tấm kính của tủ đựng vàng rồi chiếm đoạt nhiều nữ trang.

Sau khi chiếm đoạt tài sản, đối tượng leo lên xe máy chờ sẵn ở bên ngoài, rồi cùng đồng bọn tẩu thoát. Theo trình báo của bị hại, tài sản bị chiếm đoạt gồm lắc, giây chuyền vàng 18k có trị giá khoảng 100 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Châu Đức đã triển khai lực lượng xác minh, truy tìm thủ phạm gây án.

Mặc dù vụ án xảy ra ban ngày, nhưng do đối tượng gây án trong khỏang thời gian ngắn nên các nhân chứng không nhận dạng được đối tượng, trong khi đó, tiệm vàng này không lắp đặt hệ thống camera giám sát ở cửa ra vào tiệm, một số camera bên trong cũng đã bị hỏng không còn hoạt động được từ nhiều ngày qua.

BT
Thăm dò khán giả