Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 04:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:03, Thứ 6, 04/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc hỗn chiến từ mâu thuẫn đất đai

(ANTV) - Ngày 4/9, cơ quan CSĐT Công an TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra lệnh bắt khẩn cấp các đối tượng Hoàng Hồng Quân (28 tuổi), Trần Đức Dương (18 tuổi), Nguyễn Hoàng Phú (29 tuổi) và Nguyễn Minh Tuấn (18 tuổi) về hành vi cố ý gây thương tích.

Chiều ngày 02/9, anh Lê Dũng Cường, trú tại phường 10, TP. Vũng Tàu gọi Quân đến nhà để nói chuyện liên quan đến việc Cường mua đất của một người tên Nam nhưng nay mảnh đất này đã nằm trong diện bị giải tỏa.

Trong khi nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn và Quân bị Cường cùng hai người em ruột là Lê Đức Cường và Lê Phú Cường đuổi đánh nên Quân bỏ chạy và để xe máy lại. Ngay sau đó, Quân gọi điện nhờ Dương, Phú, Tuấn mang theo hung khí đến nhà Cường lấy xe máy về.

Đến nơi, Quân dùng tay đấm vào cổ, các đối tượng Dương, Phú, Tuấn cũng xông vào đánh nạn nhân. Thấy anh trai bị đánh, Đức Cường và Phú Cường cũng mang hung khí ra đánh trả nhóm của Quân, hậu quả là Đức Cường bị Phú dùng kiếm chém một nhát vào chân trái, Dũng Cường bị lún sọ hai bên hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

BT
Thăm dò khán giả