Thứ năm, ngày 22/04/2021 - 00:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:32, Thứ 3, 09/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cú đâm chết người vào vòng xoay

(ANTV) - Di chuyển xe máy với tốc độ cao, nam thanh niên lao vào vòng xoay rồi tử vong tại chỗ. Sự việc xảy ra vào khoảng 2h rạng sáng ngày 8/3, tại vòng xoay ngã tư Quân Cảnh, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận được camera an ninh của một nhà dân ghi lại.

 

Cụ thể, nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 86B6 - 173.64 di chuyển với tốc độ rất cao từ phường Tân An về Phước Hội, khi đến vòng xoay đã lao trực diện vào vòng xoay.

Cú tông mạnh khiến nam thanh niên cùng phương tiện văng xa hàng chục mét. Hậu quả, xe gắn máy hư hỏng nghiêm trọng, nam thanh niên tử vong tại chỗ.


Cục Hàng không Việt Nam vừa kiến nghị Bộ GTVT cho phép máy bay Boeing B737 Max được phép hoạt động bay quá cảnh qua lãnh thổ Việt Nam.

Kiến nghị trên được đưa ra trên cơ sở công tác khắc phục của Boeing, đánh giá của các nhà chức trách hàng không lớn trên thế giới (FAA, EASA, TCCA, ANAC,...) và các chỉ số hoạt động của máy bay Boeing B737 Max.

Lệnh cấm hoạt động dòng máy bay B737 Max đã được dỡ bỏ tại hầu hết các nước trên thế giới, ngoại trừ một số nước như Trung Quốc, Nga, Australia, khu vực Đông Nam Á...Bên cạnh đó, phía Boeing cũng hoàn thiện bổ sung thuật toán giám sát song song giữa hai máy tính điều khiển bay (FCC) nhằm phát hiện sớm các tín hiệu cảnh báo lỗi hệ thống; hoàn thiện bổ sung hệ thống cảnh báo cho người lái khi cảm biến góc tấn của tàu bay bị lỗi trong khi bay; cập nhật hệ thống máy tính giới hạn điều chỉnh và kích hoạt hệ thống tinh chỉnh thăng bằng ngang.

BT
Thăm dò khán giả