Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 07:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:41, Thứ 4, 26/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Côn đồ chém người tàn bạo trong quán karaoke

(ANTV) - Ngày 25/8, Cơ quan CSĐT Công an quận 9, TP. HCM đã tiến hành làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ của một nhóm thanh niên trên địa bàn.

Trước đó, sau khi uống rượu, Nguyễn Trọng Nhân, SN 1995, ngụ phường Long Bình, quận 9 rủ Nguyễn Văn Võ (SN 1990); Huỳnh Thanh Nhã, (SN 1992) và 12 thanh niên khác mang theo 1 bao mã tấu, kiếm Nhật đi giúp bạn của Nhân chém một nhân viên quán karaoke trên địa bàn.

Sau khi đến quán karaoke số 287 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Bình, cả nhóm lao vào hỗn chiến khiến anh Phạm Ngọc Phước, SN 1990 là nhân viên tiếp tân bị thương tích nặng. Lúc này, tổ tuần tra Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 9 đi qua phát hiện sự việc nên truy hô, đồng thời nổ 2 phát súng chỉ thiên.

Nhóm thanh niên tháo chạy, trong đó 4 đối tượng cùng hung khí bị khống chế tại chỗ. Trong khi đó, một đối tượng cầm mã tấu chém thẳng vào đầu một chiến sĩ công an nhưng đồng chí này tránh được.

Hiện công an đang tạm giữ hình sự Nguyễn Huỳnh Khánh Duy, Nguyễn Văn Võ, Lê Thanh Nhã, Nguyễn Công Minh cùng hàng chục cây mã tấu, kiếm Nhật, côn nhị khúc, đồng thời tiếp tục truy xét các đối tượng còn lại để xử lý về hành vi "cố ý gây thương tích" và "chống người thi hành công vụ". 

Việc các đối tượng phạm tội dùng hung khí như dao, kiếm chém người đã gây nên sự hoang mang trong dư luận, có nhiều vụ án dùng dao gây án mà đối tượng đã phải lĩnh án tử hình.

Dùng hung khí bằng dao gây án tuy không phải là thủ đoạn hoạt động phạm tội mới nhưng nó vẫn gây nên những hậu quả lớn cho xã hội về người và tài sản.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng