Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 00:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:43, Thứ 6, 03/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cho ma túy vào bao cao su giấu trong hậu môn

(ANTV) - Một đường dây vận chuyển ma túy tổng hợp từ Sơn La về Hà Nội tiêu thụ vừa bị lực lượng Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đấu tranh, triệt phá.

Hai đối tượng bị bắt giữ trong chuyên án này là Đỗ Phạm Lực và Lê Anh Tuấn cùng trú ở phường Chiềng Sinh, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Theo lời khai của các đối tượng, khoảng 6h sáng ngày 1/4, Lực và Tuấn gặp một người dân tộc H'Mông tại khu vực rừng già, bản Hang Kia, mua gần 400 viên ma túy tổng hợp của đối tượng này với giá 14 triệu đồng với mục đích đưa về Hà Nội tiêu thụ.

Để qua mặt lực lượng chức năng, hai đối tượng đã cho số ma túy tổng hợp này vào bao cao su, sau đó nhét vào hậu môn của Đỗ Phạm Lực.

Bọn chúng thuê 1 xe ô tô có BKS Hà Nội và vận chuyển ma túy từ Sơn La về Hà Nội. Khi đến địa chỉ 233 Nguyễn Trãi thì Công an quận Thanh Xuân tiến hành kiểm tra, bắt giữ.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án


 

Công an xã Vĩnh Xương bắt hàng hóa nhập lậu

Vào khoảng 19 giờ ngày 02/4, trên đường tuần tra kiểm soát, lực lượng Công an xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang đã phát hiện vụ vận chuyển hàng hóa nhập lậu từ Campuchia vào Việt Nam.

Trên đường vận chuyển hàng nhập lậu từ biên giới Campuchia về đến địa phận ấp 5, xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu thì bất ngờ bị lực lượng chức năng áp sát kiểm tra. Các đầu nậu đã nhanh chóng tẩu thoát, bỏ lại 03 xe gắn máy và 500kg đường cát Thái Lan không hóa đơn chứng từ, với tổng trị giá khoảng gần 7 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả