Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 19:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:34, Thứ 7, 04/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chém nhau vì mâu thuẫn tiền bạc

(ANTV) - Hôm nay 4/4, Công an huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi cho biết đang điều tra vụ dùng hung khí chém nhau xảy ra tại đầu mối Sơn Nham, thuộc thôn Canh Mo, xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà.

Trước đó, sáng ngày 3/4, do mâu thuẫn nợ tiền bạc giữa đối tượng Trần Quốc Vương và Phan Anh Sinh, 2 đối tượng liền hẹn gặp để chém nhau.

Trần Quốc Vương cùng đồng bọn đã mang 2 cây dao đến điểm hẹn tại cầu đầu mối Sơn Nham. Còn Phan Anh Sinh một mình điều khiển ô tô cầm dao đến.

Hai bên xông vào chém nhau, lúc này Công an Sơn Hà kịp thời đến ngăn chặn. Vụ hỗn chiến làm ô tô của Sinh rơi xuống cầu, Sinh bị thương nhẹ.  

Làm rõ nguyên nhân nam thanh niên chết dưới chân cầu 38

Tại Bình Phước, Công an huyện Bù Đăng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Trần Đăng Minh (36 tuổi, ngụ thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ sáng ngày 3/4, người dân phát hiện một nam thanh niên chừng 35 tuổi đứng khởi động trên thành cầu 38, sau đó nhảy xuống sông. Nhìn hành động của nạn nhân, nhiều người nghĩ nạn nhân đang vận động trước khi tắm nên không ai để ý.

Sau nhiều giờ không thấy nạn nhân lên bờ người dân liền báo cho cơ quan chức năng. Thi thể của nạn nhân lúc mới đưa lên bờ có vết xưng tấy và chảy máu ở mũi, miệng và phần mềm ở chân trái. Bụng của nạn nhân không có nhiều nước giống như người chết đuối. 

 

BT
Thăm dò khán giả