Thứ sáu, ngày 25/05/2018 - 06:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:29, Thứ 2, 27/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy xe khách ở TQ, 35 người thiệt mạng

(ANTV) - Ngày 26/6, ít nhất 35 người đã thiệt mạng trong một vụ cháy xe chở khách du lịch ở tỉnh Hồ Nam, miền Nam Trung Quốc.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h20 (giờ Việt Nam) khi chiếc xe chở 56 hành khách đâm vào thành lan can của một tuyến quốc lộ ở huyện Nghi Chương. Xăng bị rò rỉ khiến chiếc xe bốc cháy. Những người bị thương đã được đưa vào bệnh viện.

Cảnh sát đã bắt giữ lái xe để phục vụ công tác điều tra.

 Tổng thống Mỹ ban bố tình trạng thảm họa nghiêm trọng do bão lũ

Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa ban bố tình trạng thảm họa nghiêm trọng tại bang Tây Virginia khi số người thiệt mạng tại đây đã lên tới 24. Tổng thống Obama yêu cầu chính quyền liên bang hỗ trợ bang Tây Virginia khôi phục sau thiên tai, đồng thời cung cấp viện trợ cho những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ và lở đất.

Các trận mưa lớn kéo theo lũ lụt nghiêm trọng tại bang này, khiến hàng trăm người bị mắc kẹt, điện bị cắt trên diện rộng. Đêm qua, hơn 21.300 người trên khắp bang này rơi vào cảnh mất điện. Hàng trăm ngôi nhà bị phá hủy, hơn 60 con đường bị phong tỏa.

Thống đốc bang Tây Virginia ngày 25/6 thông báo, khoảng 400 thành viên Lực lượng Vệ binh Quốc gia được huy động hỗ trợ công tác ứng phó khẩn cấp với thiên tai.
Thống đốc bang Tây Virginia trước đó cũng đã ban bố tình trạng khẩn cấp trên tất cả hơn 40 quận trong trận lụt được cho là nghiêm trọng nhất suốt 100 năm qua ở bang này./

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng