Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 00:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 17:37, Thứ 6, 02/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy rụi khu kho, xưởng tại KCN Ngọc Hồi

(ANTV) - Khoảng 10 giờ sáng 02/12 tại nhà kho, xưởng tổng hợp rộng hơn 2000 m2 của Công ty cổ phần Đồng Tháp nằm trong khu công nghiệp Ngọc Hồi thuộc địa phận huyện Thanh Trì, Hà Nội đã xảy ra vụ hỏa hoạn rất lớn khiến gần như toàn bộ hàng hóa trong khu kho, xưởng này bị thiêu rụi.

Ghi nhận tại hiện trường vụ việc cho thấy, khu kho, xưởng tổng hợp này có chứa rất nhiều loại hàng hóa khác nhau, ngoài gỗ ép, dây điện còn có thêm hóa chất, sơn nước. Theo các công nhân, khu kho, xưởng này đang có 4 doanh nghiệp khác nhau thuê để chứa hàng và sản xuất. Tuy nhiên, giữa các kho chứa hàng không có tường ngăn cháy nên khi phát sinh hỏa hoạn từ khu chứa hóa chất ngọn lửa đã nhanh chóng lan sang các loại hàng hóa khác.
   
Ngay sau khi nhận được tin báo, nhiều đơn vị phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường để tiến hành dập tắt đám cháy. Tuy nhiên do ngọn lửa phát sinh quá lớn nên việc ngăn cháy cũng như cứu tài sản gặp rất nhiều khó khăn.
   
Sau khoảng 3 giờ đồng hồ, các lực lượng chữa cháy đã cơ bản khống chế được ngọn lửa. Tuy nhiên gần như toàn bộ hàng hóa tại khu nhà xưởng rộng hơn 2000m2 này đã bị thiêu rụi. Trong năm 2016 tại TP Hà Nội đã xảy ra quá nhiều các vụ cháy, nổ. Với tình hình thời tiết hanh khô như hiện nay thì người dân, doanh nghiệp cần hết sức chú ý để ngăn ngừa hỏa hoạn.

Cháy xe khách đang lưu thông tại Hà Nội

Vào khoảng 21 giờ tối qua -1/12 tại khu vực ngã tư Pháp Vân thuộc địa phận phường Hoàng Liệt quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra 1 vụ cháy xe ô tô chở khách. Rất may những người đi trên chiếc xe này đã kịp rời xe nên không có thiệt hại về người.

Theo những hành khách trên chiếc xe khách mang biển kiểm soát 36B -02281 cho biết: vào lúc 21 giờ khi chiếc xe khách lưu thông tuyến Thanh Hoá - Hà Nội khi đến ngã tư Pháp vân khu vực trước cửa Toyota Giải Phóng thì có khói bốc lên ở trong xe.

Ngay sau khi phát hiện, tài xế đã cho dừng xe để khách xuống; đồng thời gọi điện lực lượng chữa cháy. Sau đó lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã cử 3 xe chữa cháy đến dập lửa. Sau 15 phút, đám cháy đã được dập tắt nhưng toàn bộ chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng