Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 14:07 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:54, Thứ 5, 19/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn tại tiệm sơn xe

(ANTV) - Khoảng 16 giờ chiều 18/5, một vụ cháy đã xảy ra tại tiệm sơn xe trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Sau khi bùng phát, ngọn lửa đã lan sang ba cửa hàng khác khiến nhiều người hoảng loạn.

Thời điểm trên, khói lửa bốc lên từ tiệm sơn xe nằm trong dãy cửa hàng phía dưới cư xá nằm ở góc đường Đỗ Ngọc Thạnh – Nguyễn Chí Thanh. Đám cháy gặp sơn và dung môi nên bùng phát mạnh lan lên biển hiệu tiệm sơn, gió lớn làm ngọn lửa cháy lan sàn mặt trước của ba cửa hàng liền kề.

Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC quận 8 đã điều động hàng chục chiến sĩ cùng 6 xe cứu hỏa đến hiện trường và dập tắt đám cháy chỉ sau ít phút. Đám cháy không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi nhiều đồ đạc. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Phát hiện hành khách mang hơn 2.000 tờ tiền giả qua sân bay Nội Bài

2.100 tờ tiền giả mệnh giá 200.000 đồng vừa được trung tâm An ninh hàng không Cảng hàng không quốc tế Nội Bài vừa phát hiện trên hành lý của một hành khách khi qua sân bay. Số tiền trên được phát hiện trên màn hình kiểm tra soi chiếu hành lý xách tay tại máy soi nội địa đi Sảnh A - Nhà ga hành khách T1.

Qua kiểm tra, số tiền giả trên là của hành khách Trần Quốc Thanh  trú tại tỉnh Tây Ninh đi chuyến bay VJ171, chặng bay từ Hà Nội đi Sài Gòn. Hành khách Trần Quốc Thanh đã thừa nhận mang theo số tiền giả trên từ Lạng Sơn về với tổng mệnh giá là 420 triệu đồng. Vụ việc đã được bàn giao cho Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài tiếp tục điều tra.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây